ออปโป้สายป๋า เปย์หนักมาก แจกกระเป๋าหลุยส์สุดหรู ให้ผู้ใช้ OPPO F1s ท่านแรก!


          เมื่อเร็วๆนี้ ทางออปโป้ประเทศไทยได้ประกาศชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม OPPO ชวนสาวกเซลฟี่มา แชะ แชร์ ลุ้น กระเป๋าหลุยส์

          “คุณน้ำผึ้ง” ผู้โชคดีเผยความรู้สึกหลังจากได้รับรางวัลว่า “ ไม่เคยใช้ออปโป้มาก่อน แต่เนื่องจากเห็นโฆษณา และ มีคนรอบข้างบอกต่อๆกันมาว่าใช้ดี จึงตัดสินใจซื้อ สรุปว่าใช้ดีจริงๆ ส่วนที่ชอบที่สุดคือกล้องหน้าที่ถ่ายรูปออกมาได้สวยเนียน เป็นธรรมชาติ แล้วยิ่งทีมงานติดต่อมาว่าได้เป็นผู้โชคดีในกิจกรรมก็ยิ่งรู้สึกว่าเลือกไม่ผิดเลยค่ะที่ตัดสินใจเลือกใช้ออปโป้ ไม่คิดเลยว่าเปลี่ยนมาใช้ OPPO F1s แล้ว จะได้กระเป๋าหลุยส์มาใช้ด้วย ดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ” “สุดท้ายอยากฝากถึงคนที่กำลังลังเลว่าจะซื้อ OPPO F1s ดีมั้ย น้ำผึ้งอยากแนะนำให้ซื้อเลยค่ะต้องย้ำว่ากล้องเขาถ่ายออกมาได้สวยจริงๆ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

image01

         สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้กระเป๋าหลุยส์สุดหรู ไว้ในครอบครอง แบบคุณน้ำผึ้ง เพียงแค่เป็นเจ้าของ OPPO F1s แล้วมาร่วมสนุกกับกิจกรรม OPPO แชะ แชร์ ลุ้น กระเป๋าหลุยส์ ในครั้งต่อไป โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีท่านที่ 2 ใน วันที่ 10 ตุลาคม 2559 ติดตามรายละเอียดเพื่มเติมได้ทาง Facebook fanpage OPPOThai  ไม่แน่ครั้งต่อไปอาจเป็นคุณ

image00

บทความก่อนหน้านี้เทสโก้ โลตัส รับซื้อลองกอง 100,000 กิโลกรัม ชวนลูกค้าสนับสนุนพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ ด้วยการบริโภคลองกองคุณภาพสูง ราคาย่อมเยา
บทความถัดไป(ชมคลิป) Kimi Café!! โมจิหยดน้ำ!! ได้มาลองแล้ววันนี้