อุทาหรณ์! อยากสวยราคาถูก สาวปากพุพอง แสบ คันคะเยอ เหตุเพราะลิปติกปลอม

ช่วงที่ผ่านมา ผู้บริโภคตื่นตัวเรื่องเกี่ยวกับสินค้า บริการอย่างมาก โดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงาม ซึ่งช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีมูลค่าการตลาดสูงมาก และมีสินค้าใหม่ๆ เกิดขึ้นในตลาดเป็นดอกเห็ด ซึ่งก็พบด้วยว่า มีปัญหาเรื่องสินค้าไม่ได้คุณภาพเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ทำให้ผู้บริโภคจะต้องเลือกซื้อสินค้าด้วยความระมัดระวังเพิ่มขึ้น

ล่าสุด เพจ สืบสวยสยอง ได้แชร์ภาพที่เกิดจากผลกระทบของสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ ซึ่งเป็นสินค้าประเภทลิปสติก ที่คุณสาวๆ มักจะมีกันคนละหลายสี หลายแบบ แต่บางทีก็หารู้ไม่ว่า สินค้าที่ใช้ไปจะทำให้เกิดผลกระทบรุนแรง จนปากลอกแทบไม่เหลือชิ้นดีได้เลยทีเดียว

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ปากพังเพราะลิปสติกปลอม ปากผู้เสียหายพัง พุงพอง ลอก แสบ คันคะเยอขนาดนี้ เพราะแพ้สารเคมีในลิปสติกปลอม จริงๆลิปสติกแท้ก็มีโอกาสใช้แล้วแพ้ได้เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับแต่ละคน แต่ลิปสติกปลอม รวมถึงเครื่องสำอางค์ปลอมที่ขายกันเกลื่อนเนี่ย ต้นทุนถูกๆ ผลิตที่ไหนยังไงก็ไม่รู้ ใช้สารอะไรบ้างยิ่งไม่รู้เลย

… ยังไงก็แนะนำให้ซื้อเครื่องสำอางค์แบรนด์แท้ น่าเชื่อถือ ตรวจสอบได้ รวมถึงซื้อจากห้าง หรือร้านที่ชัวร์ว่าเป็นของแท้แน่นอน จะปลอดภัยกว่า เพราะเดี๋ยวนี้ของปลอมกับของแท้ดูภายนอกนี่ก็อปซะเหมือนเลยย อยากสวยแบบปลอดภัยต้องมีสติด้วยนะจ๊ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน