สาวขับรถชนท้าย-กระหน่ำยิงคู่กรณีดับ ก่อนชนดะ อ้างอยากโดนตำรวจยิงตาย!

พิพากษา สาวหัวร้อนชนรถพร้อมยิงดับ ญาติโวยวาย ลงโทษเบาไป

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. เว็บไซต์ ซีทีจีเอ็น รายงานว่า นางสาวฮอลลี่ เดวิส ชาวอเมริกัน ยิงนางสาว เจียงหยู่ นักเรียนแลกเปลี่ยนชาวจีน เสียชีวิต หลังจากเหตุการณ์ขับรถชนท้ายรถ ทำให้เมื่อวันที่ 3 เม.ย. นางสาวฮอลลี่ถูกตัดสินให้จำคุก 25 ปี ซึ่งผู้ พิพากษา ลดความรุนแรงของบทลงโทษ อย่างไรก็ตามครอบครัวของ เจียงหยู่ กลับต่อต้านการตัดสินใจนี้ โดยผู้พิพากษากล่าวว่า “สิ่งที่เธอทำมันแย่และโหดร้าย แต่เธอไม่ใช่ปีศาจ”

มา พิพากษา คดีความ

แคทเธอรีน วู สมาชิกคอบครัวขของ เจียงหยู่ ให้สัมภาษณ์ว่า “การตัดสินใจนี้มันไม่ยุติธรรมเลย ไม่มีเหตุผลด้วย ทางครองครัวเจียงและผู้สนับสนุน 10,000คน ไม่เชื่อว่ามันเป็นที่ยอมรับทางกฎหมาย” นอกจากนี้พ่อของ เจียงหยู่ รู้สึกเจ็บปวดเกินไป จนไม่สามารถมาร่วมฟังในศาลได้ ตอนแรก เจียงหยู่ ขับรถตามปกติ แล้วนางสาวฮอลลี่ขับชนท้ายรถ ซึ่งนางสาวฮอลลี่เดินลงมาจากรถพร้อมกระหน่ำยิงใส่ เจียงหยู่ หลายครั้ง

จากนั้น นางสาวฮอลลี่พยายามขับรถหลบหนี ซึ่งรถของเธอเฉี่ยวรถอีกคันหนึ่ง ทำให้มีผู้บาดเจ็บอีก 6 ราย นางฮอลลี่เผยกับตำรวจว่าเธอทำมันลงไปเพราะรู้สึกซึมเศร้าและอยากให้ตำรวจฆ่าเธอ โดยระหว่างการ พิพากษา คดี นางสาวฮอลลี่อ้างว่า เธอรู้สึกเสียใจและอยากกลับไปแก้ไขมัน เพราะเธอเคยถูกทำร้าย ไร้บ้าน และติดยา ทนายของเธอให้การว่า “ชีวิตของเธอเป็นตัวอย่างที่ดีว่า ยาเสพติดส่งผลอย่างไรกับชีวิตบ้าง”

บทความก่อนหน้านี้ซาโกเยฟวืดเตะอียิปต์แน่นอนแล้ว หลังหมีขาวแถลงให้อยู่ฟื้นฟูที่มอสโกต่อ
บทความถัดไป“เอมมี่” เอานมออก! เผยสาเหตุปวดหลัง พร้อมเตรียมอัพหน้าใหม่