กู้ภัยส่ายหน้า! 2หนุ่ม “เมาไม่ได้สติ” จอดนอน บนเกาะกลางถนน ขวดเหล้ายังอยู่ในรถ!

กู้ภัยส่ายหน้า! 2หนุ่ม “เมาไม่ได้สติ” จอดนอนบนเกาะกลางถนน ขวดเหล้ายังอยู่ในรถ!

อีกหนึ่งเรื่องราวบนท้องถนนที่ทำเอาเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องกุมขมับ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก คาสโนว่า เซมากูเตะ ได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมาเปิดเผย ซึ่งเป็นเรื่องราวหลังจากที่กู้ภัยรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักปีนเกาะกลางถนน 

กู้ภัย คนเมา จอดนอน เหล้า
ที่มา : คาสโนว่า เซมากูเตะ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุไม่มีผู้บาดเจ็บแต่พบรถเก๋ง สีเทา คันหนึ่ง จอดอยู่ในสภาพสตาร์ทเครื่องติดอยู่ หน้ารถปีนฟุตปาธ บริเวณเกาะกลางถนน ส่วนภายในรถพบหนุ่ม 2 ราย ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ที่เบาะหน้าในสภาพที่เรียกได้ว่า เมามาเต็มที่จนแทบไม่ได้สติ

กู้ภัย คนเมา จอดนอน เหล้า
หลับสบาย

นอกจากนี้คนถ่ายยังระบุอีกว่า ภายในรถพบขวดเหล้าอยู่ เมื่อกู้ภัยเข้าไปเรียกให้คนขับรู้ตัวว่า รถอยู่บนเกาะกลางถนน กลับถูกหนุ่มคนขับถามๆกลับมาว่า ว่าไงผมไม่เมา คุณเป็นใคร ซึ่งหนุ่มกู้ภัยพยายามจะบอกว่า ผมมาช่วยพี่ เอารถถอยไปจอดที่อื่นก่อนได้หรือไม่เดี๋ยวจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้นมา

กู้ภัย คนเมา จอดนอน เหล้า
ถึงกับงง

เมื่อหนุ่มคนขับรู้ตัว จึงลงมาจากรถก็ถึงกับงงและตกใจว่า ตนเองมาจอดอยู่บนเกาะกลางถนนได้อย่างไรพร้อมกับยกมือไหว้ ขอโทษ เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าไปช่วยเหลือ พอตั้งสติได้เล็กน้อย หนุ่มคนขับได้เดินไปดูที่ท้ายรถตัวเองและหันมายกมือไหว้เจ้าหน้าที่อีกรอบก่อนจะรีบขึ้นไปบนรถและถอยรถลงจากเกาะกลางถนน โดยที่กู้ภัยหลายๆคนพยายามจะตะโกนบอกและเตือนว่า ไม่ไหวอย่าขับต่อนะพี่ หาที่จอดนอนให้ดีๆ  

ดูเพิ่มเติม

ที่มา : คาสโนว่า เซมากูเตะ

บทความก่อนหน้านี้แชร์ว่อน มัธยมดังเชียงใหม่ รับน้อง สั่งกลิ้งพื้นปูน ผูกตา ว้ากใส่ (คลิป)
บทความถัดไปคุมตัว ‘ไอ้หมึก’ ทำแผน ลากสาว 16 ข่มขืนในท่อ ชาวบ้านหวิดรุมประชาทัณฑ์