ข่มขืน ทำร้ายร่างกาย แบ่งชนชั้นวรรณะ ยังคงเป็นเรื่องราวที่พบได้อยู่เสมอในประเทศอินเดีย โดยที่ผ่านมาเราจะเห็นข่าวคราวสะเทือนขวัญเช่นนี้อยู่บ่อยครั้ง ทั้งคดีข่มขืนเด็ก 4 ขวบ ฆ่าข่มขืนหมกป่าสาวต่างชาติ หรือรุมโทรมจับหนุ่มมัดต้นไม้ และให้ชาย 20 คนรุมข่มขืนภรรยา และ ลูกสาว ต่อหน้าตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด อินเดียทูเดย์ เว็บไซต์ข่าวแดนโรตี ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดโหดเกี่ยวกับการ ข่มขืน อีกครั้ง โดยครั้งนี้เกิดขึ้นที่ เมืองกาซิอาบาด ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เหตุการณ์เริ่มจากที่เด็กหนุ่มวัย 17 ปี คนหนึ่ง กำลังเดินทางกลับบ้าน หลังจากได้นำรถมอเตอร์ไซค์ไปซ่อมไว้ที่ร้าน ระหว่างนั้นเองเด็กชายคนดังกล่าวได้ถูกทรชน 5 คน ลากเข้าไปในร้านแห่งหนึ่ง และใช้กำลังรุมข่มขืนชายคนดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจอาวุโสรายหนึ่ง เผยว่า “ชาย 5 คนลากเขาเข้ามาในร้านและรุมข่มขืน แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอม กลุ่มทรชนจึงนำเหล็กแท่งเสียบเข้าไปที่รูทวารเขาอย่างโหดเหี้ยม”

(Photo for representational purpose)

“กลุ่มชาย 5 คน ยังได้มีการถ่ายคลิปวิดีโอที่รุมข่มขืนเด็กชายคนดังกล่าวไว้อีก และยังขโมยเงินจำนวน 1,600 รูปี (ราว 800 บาท) ที่อยู่ในตัวเด็กชายไปอีก”

ด้านพ่อของเหยื่อที่ถูกข่มขืน เล่าว่า วัยรุ่นกลุ่มนี้ได้รังแกลูกชายเขามานานแล้ว นอกจากนี้ยังมีการเหยียดชนชั้นวรรณะด้วย และหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่ข่มขืนลูกชายนั้น เป็นลูกนายตำรวจใหญ่ในอินเดียด้วย

ที่มา : indiatoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน