หนุ่มเล่าประสบการณ์ “เฉียดตาย” ที่สุดในชีวิต!! ลุงวินจยย. พานั่งมอเตอร์ไซด์ปะทะ “ผี”

พีคหนักมาก

หนุ่มเล่าประสบการณ์ “เฉียดตาย” ที่สุดในชีวิต!! ลุงวินจยย. พานั่งมอเตอร์ไซด์ปะทะ “ผี”

เป็นอีกหนึ่งโพสต์ที่ชาวโซเชียลพากันแชร์ต่อจำนวนมาก สำหรับเหตุการณ์สุดระทึกขณะนั่งซ้อนวินจยย.รับจ้างรายหนึ่ง

โดย Krit Sarakhunpradit ได้โพสต์ระบุว่า ปกติไม่ใช่คนชอบโพสต์เฟซบุ๊กเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้ไม่ไหวจริงเรื่องเกิดที่ขึ้นวินปากซอย80  กำลังจะไปบ้านจ้าว ก็มีลุงวินวนมารับ “ไปไหนไอ้น้อง”…ทักทายใจก็ไม่ค่อยดีและ พอขาขึ้นเบาะปั๊ปประโยคแรกของลุงคือ “เมียลุงผีเข้า!” “วิญญาณร้ายจงออกไป!” แขนขาลุงมือหลุดจากแฮนด์มอไซต์พร้อมหวัดเหวี่ยงท่วงท่า ใจหายระดับ 1 สักพักลุงแม่งขับโดยการไม่มองทาง หันมาคุยแม่งตลอดทาง เรื่องวิญญาณร้ายและปัญหาชีวิตครอบครัว ใจหายระดับ 2

หนุ่มเล่า ขนหัวลุก ลุงวินจยย.
ทีี่มา : Krit Sarakhunpradit

สเต็ปต่อไปลุงเริ่มโชว์สเต็ปตัวงู ทำตัวเป็นแว้นลู่ลม ขับฉวัดเฉวียง และพีคสุด คือแม่งสอนว่า “ไอ้หนุ่มเวลาเจอใครขับแซง อย่าไปบ้ายอขับตาม” ฮอนด้าเวฟขับผ่านไป ลุงแม่งบิดสุดมือนำหน้า ไอ้…555555555555 ใจหายระดับ 3

ลุงแม่งเริ่มพร่ำวีรกรรมของการขับมอเตอร์ไซต์ปะทะผี พ่นว่าตัวเองผ่านโค้งอันตรายมานับร้อย และปล่อยมืออกจากแฮนด์และพนมมือ จังหวะนั้นม่านตากูเปิดกว้างสุดชิบหายในชีวิต มนต์บทไหนก็เอาลุงไม่อยู่แล้วจังหวะนี้ ใจหายระะดับ 4

และพีคสุดยก ให้เป็นโมเมนต์ ใกล้ความตายที่สุดของชีวิต ลุงยืน” อ่านไม่ผิดหรอก ลุงยืน !!!!!!!  ไอ้…หาย ใจไปอยู่ที่พื้นเลยตอนนั้น เกินระดับ 5ไปแล้ว ลุงประกาศลั่นซอยว่า “ผีร้ายทั้งหลายมึงเข้ามาเลย กูอยากตายมานานแล้ว บ้านก็ยากจน เมียก็ติดยา”

หลังเบาะมึงมีกูอยู่ไง กูว่าเมียลุงไม่ติดยา ลุงเนี่ยติด พอขอมาบ่น ใจไปอยู่ที่พื้นเลยตอนนั้น ทั้งที่จริงๆไม่นาน แต่รู้สึกได้ว่าชีวิตเฉียดลงนรกไปแล้ว จริงๆอยากเล่าให้ฟังกับปากพร้อมแสดงท่าทางมาก เป็นเรื่องตลกที่ไม่ตลกตอนเจอที่สุดแล้ว

ดูเพิ่มเติม

ทีี่มา : Krit Sarakhunpradit

บทความก่อนหน้านี้รถต่างด้าวซิ่งหนี 12 ชีวิตกระเด็นออกมาดับ5 จนท.มะกันเฉยๆ บอกมีบ่อย
บทความถัดไป‘มีชัย’ ปูด! มีคนคิดทำลายกฎหมายไทย ชื่อ “บริษัทกิโยติน” แช่งล้มละลายแน่!