โสเภณี ผ่านมือชายล้านคน เผยชีวิตหมดเปลือก พร้อมประสบการณ์สุดสะพรึง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. เว็บไซต์ข่าว มิร์เรอร์ รายงานว่า นางสาวแคท ลี อายุ 32 ปี ทำงานเป็น โสเภณี ตั้งแต่อายุ 18 ปี ทำให้เธอได้ผ่านมือผู้ชายกว่า 1 ล้านคน ตลอดการทำงาน 14 ปี โดยตอนนี้เธอเปลี่ยนมาทำงานการกุศลแทน ตอนแรกเธอเริ่มถ่ายแบบวาบหวิวกับฝาแฝดของเธอ นางสาวแคทให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันเริ่มตอนวัยรุ่น ฉันถ่ายแบบโดยโชว์หน้าอก ช่างภาพบอกว่าฉันเหมาะกับหนังแนวผู้ใหญ่ แล้วฉันเข้าสู่วงการขายเรือนร่าง”

ขายตัว โสเภณี หญิงเริงเมือง

นางสาวแคทเผยต่อว่า “มันก็แปลกนะ ฉันทำงานได้ชั่วโมงละ 7 ปอนด์ (ประมาณ300บาท) ทั้งๆแต่ก่อนฉันทำงานนิดเดียวก็ได้ 140 ปอนด์ (ประมาณ5,000บาท) ฉันไปเที่ยวกับผู้ชายก็ได้ทั้งของใช้ หรือรถยนต์สวยๆ สมัยก่อนฉันถูกแกล้งที่โรงเรียน แต่แล้วพวกนั้นก็มาซื้อบริการฉันอยู่ดี หัวเราะทีหลังดังกว่าเยอะ ลูกค้าประจำมาจากแมนเชสเตอร์และนักธุรกิจแถวสนามบิน”

นางสาวแคทบรรยายการทำงานว่า “วันทั่วๆไป ฉันจะเริ่มงานตอน 9 โมงเช้า ส่วนนใหญ่เขาอยากปลดปล่อยก่อนออกไปทำงาน ก็ไม่รู่ว่าตอนไหนจะไม่ว่าง ปกติแล้วก็มีงานอีกช่วงอาหารค่ำ และก็ราวๆ 6 โมง บางทีวันอาทิตย์ก็ทำถึง ตี3 ฉันแบ่งลูกค้าเป็น 2 ประเภท แบบแรกก็พวกคนต้องการเพื่อน อยากได้คนคุย เหมือนเวลามีแฟน อีกแบบหนึ่งก็เป็นพวกที่อยากจิกหัวแล้วถ่มน้ำลายใส่หน้า”

นางสาวแคทเล่าต่อว่า “ฉันเลยไม่แต่งหน้าหนามาก เดี๋ยวก็ต้องเติมระหว่างวันอยู่ดี ส่วนผมก็รวบมัดเอา ฉันใช้เวลาเตรียมตัววันละประมาณ 1 ชั่วโมง มันมีประสบการณ์หนึ่งน่ากลัวมาก”อยากเล่าให้ฟัง มีลูกค้าคนหนึ่งวางยาในแก้วน้ำ แล้วขโมยเงินเขาคืน หลังจากที่เขาจ่ายเงินฉันแล้ว ฉันนึกว่าตอนนั้นตัวเองจะตายแล้ว แบบมันหายใจหรือว่าขยับตัวไม่ได้เลย”

นางสาวแคทกล่าวอีกว่า “ฉันเคยรับแขกวันละ 4-5 คน บางคนก็ดีนะ ซื้อรถหรูให้ขับ แล้วก็พาไปเที่ยวมิลานกับปารีสอีก ฉันรู้สึกว่าตัวเองเหมือนจูเลีย โรเบิร์ตส์เลย แต่มันก็มุมเหงาๆ ฉันโดนหลายคนอิจฉาเพราะว่าฉันหาแขกได้มากกว่า ถึงตอนนี้ฉันไม่ได้รับแขกแล้ว แต่ก็มีโชว์หวิวผ่านเว็บแคมอยู่บ้าง มันมีทางเลือกอื่นที่ดีกว่า ขายตัว อีกเยอะ ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ อย่าทำเลยดีกว่า”

ขายตัว โสเภณี หญิงเริงเมือง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน