สาวอยากขาวดูไว้ แฉเหยื่อครีม ทาปุ๊ปขาวปั๊ป ขาแตกพร้อย ชี้ผู้เสียหายนับ 10!

20 มิ.ย. 2561 - 16:12 น.

สาวอยากขาวดูไว้ แฉเหยื่อครีม ทาปุ๊ปขาวปั๊ป ขาแตกพร้อย ชี้ผู้เสียหายนับ 10!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอุทาหรณ์อีกครั้ง สำหรับคนอยากขาว และพยายามใช้ครีมที่โฆษณาชวนเชิญเกินจริง ว่า ใช้ปุ๊ป ขาวปั๊ป แต่ความจริงแล้วมักลักลอบเติมสารต่างๆ ลงไป ทำให้ผู้ใช้มักได้รับอันตรายจากสารเหล่านั้น และเกิดกรณีให้เห็นอยู่เป็นประจำ

โดยล่าสุด พบว่า เพจดอกจิก ได้แชร์ภาพผลกระทบของครีมทำให้ผิวขาว ซึ่งทำให้ขาทั้งขา แตกลาย แดงไปทั้งขา โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “นี่ๆพวกมึงมาดูนี่ผลของการอยากขาว บอกก่อนในที่นี้ไม่ได้ซ้ำเติม เจ้าของภาพเค้ายินดีให้ลงเตือนภัย ครีมขาวในอินเตอร์เนตทำผิวแตกแตกหนักกว่าคนคลอดลูกอีกแตกทั้งตัว กูออกมาเตือนภัยนะ ซื้อได้สินค้าในอินเตอร์เนต แต่เราต้องมีวิจารณญาณด้วยไม่ใช่เห็นรีวิว โอ้โหแม่งขาวไวกูซื้อเลย กูไม่ใช่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแต่กูฟันธงได้ไม่มีครีมใดๆในโลกนี้ที่ทำให้พวกมึงขาวไวภายใน 3-7 วัน ดำกรรมพันธุ์มาตั้งแต่กำเนิดใช้ครีมนี้ขาวทันทีเป็นไปไม่ได้ ใช่อยู่ที่มันทำให้แตกต่างมากจากตอนไม่ได้ทาเพราะอะไรรู้ไหม มันอัดสเตียรอยใส่เข้าไปไง


พอพวกมึงทาเยอะๆทาทุกวันผิวก็ติดสเตียรอย พอเลิกใช้เท่านั้นแหล่ะ ตามภาพที่เห็น ผิวบางคนไม่เหมือนกันบางคนไม่เป็นก็โชคดีไป บางคนผิวแพ้ง่าย ก็รับกรรมไป บางรีวิวกูเห็นทาไปแล้วขาวยันยาแนวกระเบื้อง ทาไป 7วัน สีพื้นบ้านก็เปลี่ยน รีวิวได้ส้นตีนมากๆ จะเลือกซื้ออะไรดูให้ดี อย่าสักแต่จะเชื่อรีวิว ตอนผิวมึงถูกทำลาย มึงเป็นคนเดียว อีเจ้าของแบรนด์ก็ต้องแถลอยหน้ารอยตาเอาตัวรอด อย่างเคสนี้ส่งเรื่องไป อย.แล้ว และครีมยี่ห้อที่เกิดเรื่อง มีผู้เสียหายไม่ต่ำกว่า 10 ราย รักนะจ๊ะถึงเตือน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวอยากขาวดูไว้ แฉเหยื่อครีม ทาปุ๊ปขาวปั๊ป ขาแตกพร้อย ชี้ผู้เสียหายนับ 10!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง