Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

แม่เห็นวงจรปิดแทบช็อก! ผีเด็กโผล่เล่นกับลูกสาวทารก อยู่ในเปล (คลิป)

22 มิ.ย. 2561 - 15:27 น.

แม่เห็นวงจรปิดแทบช็อก! ผีเด็กโผล่เล่นกับลูกสาวทารก อยู่ในเปล (คลิป)

ผีเด็กโผล่เล่นกับลูกสาวทารก - 21 มิ.ย.เว็บไซต์เดอะมิรเรอร์ รายงานข่าว ขนหัวลุก! แม่เห็นผีลูกที่เคยแท้ง กำลังเล่นกับลูกสาว 8 เดือนที่นอนในเปล ผ่านกล้องวงจรปิด

เมลิสซา สมิธ (นามสมมติ) จากเมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา ยอมรับว่าเธอเคยเป็นอีกคนหนึ่งที่กลัวเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติมากๆ แต่หลังจากเดือนกันยายนปี 2016 ที่เธอแท้งลูกคนหนึ่งความคิดของเธอก็เปลี่ยนไป เพราะเธอเชื่อว่าดวงวิญญาณของหนูน้อยได้กลับมาที่อยู่ที่บ้านทำให้เรื่องลี้ลับเริ่มต้นขึ้น

 แม่ช็อก ผีเด็กโผล่เล่นกับลูกสาวทารก ในเปล

มลิสซา สมิธ (นามสมมติ) และลีอาห์ ลูกสาววัย 8 เดือน/Image: Caters News Agency

ในคืนที่เมลิสซาโศกเศร้ากับการจากไปของลูก จู่ๆของเล่นเด็กที่วางอยู่กลางห้องนั่งเล่นก็กดเล่นเอง ทำให้เสียงดนตรีดังขึ้นปริศนากลางบ้านพร้อมกับเงาปริศนาที่มาเยือน

หลังจากนั้นก็มีเรื่องราวแปลกๆเกิดขึ้นในบ้านมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเสียงประตูตู้เสื้อผ้าปิดเองหรือเสียงเคาะประตูห้องนอน สร้างความขนลุกให้กับสมาชิกในบ้านทุกคนที่พยายามหาเหตุผลมาอธิบายเรื่องราวทั้งหมดแต่ก็หาไม่ได้

 แม่ช็อก ผีเด็กโผล่เล่นกับลูกสาวทารก ในเปล

ลีอาห์ ลูกสาววัย 8 เดือน/Image: Caters News Agency

จนกระทั่งวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา เธอก็หาคำตอบสำหรับเรื่องราวสุดพิศวงทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้ หลังจากเมลิสซามอง‘ลีอาห์’ลูกสาววัย 8 เดือนของเธอที่นอนอยู่ในเปลเด็กผ่านกล้องวงจรปิด แต่แล้วเธอกลับต้องตกใจเมื่อเห็นผีทารกที่เชื่อว่าเป็นลูกที่เธอเคยแท้งกำลังจ้องไปที่ลูกสาววัย 8 เดือนของเธอที่กำลังนอนดิ้นไปจนถึงมุมสุดของเปล เธอจึงรีบวิ่งขึ้นไปชั้น 2 ของบ้านแล้วอุ้มลูกสาวออกมาด้วยความตกตะลึง

 แม่ช็อก ผีเด็กโผล่เล่นกับลูกสาวทารก ในเปล

ภาพผีทารกที่คากว่าเป็นวิญญาณของลูกที่เมลิสซาเคยแท้ง/Image: Caters News Agency

เมลิสซา กล่าวว่า “หลังจากเพื่อนๆฉันเห็นคลิปจากกล้องวงจรปิดพวกเขาบอกฉันว่า ฉันควรเก็บกระเป๋าแล้วรีบเผ่นซะ พวกเรามักเจอเรื่องเเปลกๆเกิดขึ้นในบ้านเสมอ วันนั้นฉันได้ยินเสียงจากกล้องวงจรปิดในห้องนอนลูกฉันก็เลยคลิกเข้าไปดู แต่ก็ต้องช็อกสุดขีดกับสิ่งที่ตาเห็น”

“ลีอาห์กำลังทำท่าทางเหมือนเล่นกับเงานั่นอยู่มุมเตียง ฉันตกใจมากจึงวิ่งขึ้นไปหาเธอ”

 

ชมคลิป..

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่เห็นวงจรปิดแทบช็อก! ผีเด็กโผล่เล่นกับลูกสาวทารก อยู่ในเปล (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง