หนุ่มบินข้ามประเทศ บุกบ้านสาวพบรักโลกออนไลน์ กลับโดนยิ่งไล่ เฉียดตาย

26 มิ.ย. 2561 - 17:11 น.

บุก บ้าน รักร้าวโลกออนไลน์ แม่ฝ่ายหญิงฉุนยิงไล่ รีบหอบหนีเสี่ยงตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. เว็บไซต์ข่าว ไมอามี่เฮอราลด์ รายงานว่า นายทรอย สกินเนอร์ อายุ 25 ปี ชาวนิวซีแลนด์ นั่งเครื่องบินไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อนัดเจอกับหญิงวัยรุ่น อายุ 14 ปีที่เขาพบจากโลกออนไลน์ เมื่อนายทรอยมาถึงบ้านของเธอ เขาใช้ก้อนหินงัด บุก เข้าบ้านไป แต่ถูกแม่ของเด็กหญิงจ่อปืนใส่ เป็นการต้อนรับ เพราะว่าไม่มีใครต้องการให้นายทรอยมาที่นี่

 

ทางตำรวจให้การว่า “นายทรอยไม่ได้ถูกเชิญมาที่บ้านหลังนี้ เขาเคยถูกเตือนแล้วว่า ลูกสาวของครอบครัวไม่อยากติดต่อกับเขาอีก” ก่อนหน้านี้นายทรอยและวัยรุ่นหญิงติดต่อกันเป็นเวลา 4 เดือน ผ่านโปรแกรม ดิสคอร์ด (Discord) ซึ่งเป็นช่องทางพูดคุยที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ โดยเมื่อนายทรอยอยู่หน้าบ้านวัยรุ่นหญิง เขาเอาก้อนหินเคาะประตูบ้าน แล้วอธิบายว่าเขาโบกรถมากว่า 40 ไมล์ (ประมาณ 120 กิโลเมตร)

หนุ่มจัดเต็ม บุก ว้าวถึงบ้าน

เมื่อนายทรอยถูกห้าไม่ให้เข้าบ้าน เขาจึงปีนบ้านไปทุบประตูกระจก แต่แล้วแม่ของวัยรุ่นหญิงยิงปืนใส่เขา 2 นัด ซึ่งทำให้นายทรอยวิ่งหนีไป โดยเขาถูกยิงเข้าที่บริเวณคอ จากนั้น ตำรวจพบเขานอนอยู่ที่สนามบ้านอื่นในบริเวณใกล้เคียง เขาจีงถูกเร่งนำไปส่งโรงพยาบาล ตำรวจพบว่านายทรอยพกมีด สเปรย์พริกไทย และเทปพันท่อติดตัว ในขณะนี้ทางหน่วยงาน เอฟบีไอ กำลังสอบสวนคดีนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบินข้ามประเทศ บุกบ้านสาวพบรักโลกออนไลน์ กลับโดนยิ่งไล่ เฉียดตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง