โรแมนติกร้าย! หนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงาน แต่ทำคนอื่นหนีตายทั้งโรงแรม

26 มิ.ย. 2561 - 17:57 น.

แต่งงาน ถือเป็นเรื่องปกติสำหรับหนุ่มสาวทั่วโลก ที่ก่อนเข้าร่วมพิธีมักทำให้คู่รักของเราประทับใจและฉีกยิ้มไปกว้างๆด้วยกัน ดังนั้นการเซอร์ไพรส์จึงเป็นสิ่งที่พบเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ตามแต่ที่แต่ละคู่จะคิดค้นวิธีการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้อาจใช้คำว่า “โรแมนติกร้าย” คงไม่ผิด และสร้างความโกลาหล หนีตายอลหม่านให้แก่ผู้อื่นด้วยเช่นกัน

shanghai.ist เผยแพร่เรื่องราวของ จาง ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องการสร้างความประทบใจ ด้วยการขอแฟนสาวแต่งงานด้วยความโรแมนติก เขาจึงจุดเทียนเรียงเป็นรูปหัวใจวางไว้ในห้องนอนของโรงแรม และออกไปรับแฟนสาวเพื่อขอเซอร์ไพรส์ แต่งงาน

แต่เมื่อรับแฟนกลับมายังโรงแรม จาง กลับพบควันดำมหาศาลไหม้คละคลุ้ง โดยต้นเพลิงมาจากชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องของเขานั่นเอง ไฟรักจากการเซอร์ไพรส์ของจาง ทำเอาพนักงานโรงแรม และลูกค้าที่พักคนอื่นต้องหนีตายกันจ้าละหวั่น

สภาพห้องที่จุดเทียนเซอร์ไพรส์รอแฟนสาว

รายงานระบุเพิ่มว่า เจ้าหน้าที่ดับเพลงได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำ ก่อนใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงจึงสามารถดับไฟในห้องจางได้สำเร็จ ซึ่งโชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามไฟปรารถนาที่เขาต้องการจุดให้คู่รัก และกลับกลายเป็นเพลิงลุกโชน ทำให้จางต้องควักกระเป๋าถึง 250,000 หยวน (ประมาณ 1.2 ล้านบาท) เป็นค่าความเสียหายที่เขาทำไฟไหม้โรงแรมไปถึง 8 ห้อง

ยังไม่มีรายงานว่าแฟนสาวของจางตอบรับการขอ แต่งงาน หรือไม่ แต่คาดว่า จาง คงเข็ดกับการเซอร์ไพรส์ด้วยไฟรักไปอีกนาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โรแมนติกร้าย! หนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงาน แต่ทำคนอื่นหนีตายทั้งโรงแรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง