เครื่องสูบน้ำซิ่ง-กำลังสูง พร้อมลุย! ถ้ำหลวง สนับสนุน จนท. ค้นหาน้องๆ 13 ชีวิต “ทีมหมูป่า”

อีกหนึ่งความช่วยเหลือจากกลุ่ม ผู้ประกอบการท่อสูบน้ำซิ่งและเจ้าของรถบรรทุก ที่อาสาเดินทางไปสนับสนุนภารกิจในการปฏิบัติการค้นหา นักฟุตบอลเยาวชน ทีมหมูป่าพร้อมโค้ช ทั้ง 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา

สูบน้ำ ลุย ค้นหา หมูป่า ถ้ำหลวง

ที่มา : สมาคมนิยมรถขุดแห่งประเทศไทย

โดย สมาคมนิยมรถขุดแห่งประเทศไทย ได้ระบุว่า อัพเดทข่าวดีนะครับ ทางหน้างานถ้ำหลวงจังหวัดเชียงราย หัวหน้าปพ.และเจ้าหน้าที่ให้เครื่องสแตนบายคอยที่หน้างานแล้วครับ อัพเดตนะครับตอนนี้มี 3 ทีมงานนะครับ ทีมงานพี่เอกท่อซิ่งและพี่สิทธิ์ท่อสูบน้ำดอนยายหอม และทีมงานป.บ้านแพ้ว พร้อมเดินทางวันนี้บ่ายโมง พร้อมท่อสูบน้ำซิ่ง คาดการณ์ว่า ถึงเชียงรายพรุ่งนี้ตอนเช้ามืด และมีพี่ทีมงานสูบน้ำซิ่งอีก 1 เจ้าเดินทางขึ้นไปเชียงรายแล้วแต่ยังไม่ถึง

สูบน้ำ ลุย ค้นหา หมูป่า ถ้ำหลวง

ที่มา : สมาคมนิยมรถขุดแห่งประเทศไทย

ต้องกราบขอบคุณทีมงานทุกหน่วยประสานทุกฝ่ายและผู้ใหญ่ที่คอยสนับสนุน และเห็นความตั้งใจที่จะหาวิธีช่วยน้องๆให้ได้ งานนี้ยกเครดิตให้พี่ๆท่อสูบน้ำซิ่งเลยครับ แอดมินแค่คอยเป็นสะพานประสานงานให้ครับ ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งอีกทีครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ครับ ขออนุญาตลงวีดีโอพี่ๆท่อสูบน้ำดอนยายหอมนะครับ #ถ้ำหลวง #เชียงราย #หมูป่า #ต้องรอด

นอกจากนี้ ทีมงานดังกล่าวยังระบุอีกว่า ขออนุญาตประชาสัมหมื่นเพิ่มเติมนะครับ ตอนนี้ที่เจ้าหน้าที่ต้องการเพิ่มเติมคือ เสื้อกันฝนเพิ่ม รองเท้าบูทลุยน้ำและรถอาสาออฟโรด เพื่อช่วยเรื่องเดินทางนะครับ ใครที่ต้องการสามารถติดต่อได้ที่ อบต.โป่งผานะครับด่วนๆ เบอร์โทรศัพท์ 053 646 627 อบต.โป่งผา อ.แม่สาย ครับ

ที่มา : สมาคมนิยมรถขุดแห่งประเทศไทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน