ปล้น ร้านสะดวกซื้ออย่างเละ คู่รักสายพังแหลกกระจาย แม้กระทั่งฝ้าเพดาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. เว็บไซต์ข่าว เดอะวอชิงตันโพสต์ รายงานว่า มีคลิปการพยายาม ปล้น ร้่านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยมีคู่รักพยายามใช้บัตรเครดิตที่ขโมยมาซื้อสินค้า จากนั้น ตำรวจได้ไปยังที่เกิดเหตุ คลิปกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า ตำรวจยืนคุยกับคู่รักสองคนนี้ และผู้ชายผลักผู้หญิงไปทางตำรวจ จากนั้นก็เกิดเหตุวิวาท ซึ่งมีเจ้าของร้านวิ่งเข้ามาร่วมวงด้วย

ในความโกลาหลต่อมานี้ ผู้ชายที่หวังขโมย วิ่งหนีไปทางด้านหลังของร้านสะดวกซื้อ ผ่านชั้นวางขายขนม แล้วเขาโดนตำรวจดักรอที่ชั้นวางขายถั่วชนิดต่างๆ ผู้ต้องสงสัยชายจึงหยิบถั่วมา โดยคิดว่าจะปาใส่ตำรวจ ในขณะที่ฝ่ายชายถูกตำรวจไล่ล่าอยู่นั้น ฝ่ายหญิงก็วิ่งหนีไปทางหลังร้าน แล้วเธอปีนบันไดหนีขึ้นไปที่ชั้นบน หลังจากนั้น ฝ่ายชายก็ถูกตำรวจจับกุมตัวได้สำเร็จ

จากนั้น ผู้หญิงคนดังกล่าวร่วงลงมาจากฝ้าร้านสะดวกซื้อ แล้วถูกตำรวจจับกุมตัว ซึ่งทั้งคู่ถูกจับในข้อหาขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่ ทำร้ายเจ้าหน้าที่ และกระทำความผิดก่อกวน ในเวลาต่อมาคลิปกล้องวงจรปิดถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์และกลายเป็นกระแสดัง ทางด้านเจ้าของร้านให้สัมภาษณ์ว่า “มันช่างน่ากลัว ขอบคุณพระเจ้าที่ทุกคนปลอดภัยดี”

มาแล้ว ปล้น ร้านสะดวกซื้อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน