ซึ้งสปิริต “ผู้ว่าฯเชียงราย” หนุ่มปั้นหุ่นเหมือนผู้ว่าฯ พร้อม รองเท้าบูทเปื้อนโคลน

ปั้นด้วยแรงบันดาลใจจากผู้ว่าฯเชียงราย

ซึ้งสปิริต “ผู้ว่าฯเชียงราย” หนุ่มปั้นหุ่นเหมือนผู้ว่าฯ พร้อมรองเท้าบูทเปื้อนโคลน

เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่นำทีมกู้ “ถ้ำหลวง” ค้นหาทั้ง 13 ชีวิต ทีมหมูป่าจนพบตัวสำหรับ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในฐานะหัวหน้าศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ 

สปริต ผู้ว่า เชียงราย ปั้น ซึ้ง
ที่มา :  JoeDeath MetalZone

ล่าสุดมีหนุ่มช่างปั้นรายหนึ่ง ซึ่งเป็นศิษย์เก่าจากรั้ว เพาะช่าง” ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ JoeDeath MetalZone พร้อมระบุข้อความ เสร็จแล้วครับ หุ่นการ์ตูนล้อแบบเรียบง่ายขนาดสูง 15ซ.ม. ท่านผู้ว่าฯเชียงราย ขออนุญาตท่านด้วยนะครับ ผมปั้นด้วยแรงบันดาลใจจากท่านและอยากเป็นกำลังใจให้กับท่านจริงๆ หากผิดพลาดพลั้งประการใด ผมขออภัยด้วยนะครับ _/\_ #แชร์ได้นะครับแม่ไม่ว่า 

ซึ่งก่อนหน้าเมื่อ 2 วันก่อน  JoeDeath MetalZone เคยออกมาโพสต์ระบุว่า ขึ้นแบบไว้คร่าวๆ ปั้นการ์ตูนล้อท่านผู้ว่าฯเชียงราย ถ้าปั้นเสร็จแล้วอยากจะมอบให้ท่านจริงๆ เพื่อนๆในเฟชฯใครพอรู้ว่าจะส่งให้ท่านได้ยังไง รบกวนฝากบอกด้วยนะครับ (ต้องขออภัยที่ไม่ได้ขออนุญาตท่านก่อน เพราะปั้นด้วยแรงบันดาลใจจากท่านจริงๆและผมก็เคยเป็นจิตอาสามาเหมือนกันครับ) 
ที่มา :  JoeDeath MetalZone 
บทความก่อนหน้านี้มาด้วยใจ! กันเต็มๆ เมื่อเหล่าผู้แข่งขันจากรายการ Show Me The Money Thailand รวมตัวกันสร้างสรรค์บทเพลงพิเศษ Stay Together, Strong Together
บทความถัดไปLet It Goไปอีก! ชาวเน็ตสุดฮา เจ้าหญิงเอลซ่าโผล่เข็นรถตร.ติดหิมะ กลางเมือง (คลิป)