ระทึกขวัญ! นางแบบสาวลุยน้ำโพสท่าสวยกับฉลาม โดนกัดไม่ปล่อย-หวิดดับคาที่

ฉลาม หวิดงับนางแบบสาวตาย เหตุโพสท่าสุดจิก ท่ามกลางหมู่เพชรฆาต

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. เว็บไซต์ข่าว บีบีซี รายงานว่า นางสาวแคทาริน่า ซารุทสกี อายุ 19 ปี นางแบบ โดน ฉลาม กัดในขณะที่กำลังโพสท่าถ่ายรูป ระหว่างทริปท่องเที่ยวของเธอและครอบครัวของแฟน ที่หมู่เกาะเอ็กซูม่า แถบบาฮามาส ตอนแรกเธอไปทานอาหารที่ย่านสเตเนียลเคย์ แล้วพบเห็นผู้คนเล่นกับฉลามพยาบาล แคทาริน่าจึงเกิดไอเดียถ่ายรูปท่ามกลางฉลาม ซึ่งเธอมั่นใจว่าตัวเองจะปลอดภัยแน่นอน

แคทาริน่าให้สัมภาษณ์ว่า “จากประสบการณ์ที่ผ่านมาในการเล่นเซิร์ฟและดำน้ำ ฉันรู้ว่าฉลามพยาบาลค่อนข้างปลอดภัย ฉันเห็นรูปพวกมันกับคนหลายรูปในอินสตาแกรม” โดยฉลามพยาบาลเป็นจุดท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง พวกมันจะว่ายวนเวียนแถวท่าเรือ ทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ถ่ายรูปพวกมันเป็นที่ระลึก เมื่อแคทาริน่าโพสท่าไปสักพัก ชาวบ้านคนหนึ่งยุให้เธอนอนลอยตัวโพสท่าบนผิวน้ำ

หลังจากนั้นไม่นาน แคทาริน่าถูกฉลามกัดแล้วลากไปใต้น้ำ แฟนหนุ่มของเธอกำลังถ่ายภาพอยู่และได้เก็บช่วงเวลาระทึกไว้ได้โดยบังเอิญ แคทาริน่าใช้เวลาไม่กี่วินาทีในการสะบัดตัว ให้หลุดพ้นจากปากฉลาม ต่อมา เธอได้รับการเย็บแผลและทานยาปฏิชีวนะกันเชื้อโรค ซึ่งมีชิ้นส่วนของฟันฉลามติดอยู่ในรอยแผล แล้วเธอจะมีแผลเป็นในอนาคต แคทาริน่าเผยว่าเธอดีใจที่รอดชีวิตมาได้

เมื่อเรื่องของเธอถูกนำเสนอในสื่ออเมริกา มีผู้คนติดตามเธอมากขึ้นและแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ในโลกออนไลน์ มีบางส่วนโพสต์ข้อความก่อกวนและต่อว่าแคทาริน่า

ซึ่งเธอไม่สบอารมณ์ที่ผู้คนบางส่วนตัดสินว่าเธอคลั่งโซเชียลมีเดียและไม่ระมัดระวัง เธอไม่ได้คิดจะเผยแพร่รูปเหล่านี้ แต่ว่ามีนักข่าวมาติดต่อเธอเกี่ยวกับประสบการณ์นี้

กัดขา ฉลาม จอมโหด

ทั้งนี้ แคทาริน่าไม่อยากให้ัประสบการีณ์ของเธอหรือรูปถ่ายทำให้นักท่องเที่ยวไม่อยากมาสัมผัสประสบการณ์ในที่แห่งนี้ เธอกล่าวว่าหมู่เกาะเอ็กซูม่าเป็นที่ที่สวนที่สุดที่เธอเคยได้เที่ยว แคทาริน่ากล่าวทิ้งท้ายว่า “ฉันไม่กลัวท้องทะเล มันเป็นสิ่งที่ฉันให้เกียรติและรักมาก เรื่องฉลามพยาบาลเป็นสิ่งที่เหนือการควบคุม ต่อไปนี้ฉันคงคิดให้ดีก่อนทำอะไร แต่มันไม่ทำให้ฉันกลัวหรอกนะ”

บทความก่อนหน้านี้อุทาหรณ์ สาวอยากสวยกลับสยอง ทำตา 2 ชั้น ได้ตา 3 ชั้น!
บทความถัดไปตรงตามคอนเซ็ปต์ ! เมื่อไปเที่ยวพูลวิลล่า แต่งตัว ‘ธีมหัวหิน’ จึงเป็นเช่นนี้