สาวโพสต์เดือด ! ตำรวจไล่จับยาบ้า รถชนเละกลางถนน เด็กแขนหัก

12 ก.ค. 2561 - 14:25 น.

สาวโพสต์เดือด ! ตำรวจไล่จับยาบ้า รถชนเละกลางถนน เด็กแขนหัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวโพสต์เดือด ตร.ไล่จับยาบ้า รถชนเด็กแขนหัก / ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์อุบัติเหตุรถชนกลางถนน ที่ จ.ระยอง เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา ระบุว่า หนีตำรวจ จับยาบ้า แล้วครอบครัวเดือดร้อน แล้วหลานแขนหัก ใครรับผิดชอบ ตำรวจก็ไม่มาดู

แปปเดียวก็มาเยี่ยมรพ. ก็ดีว่าพี่มา ถ้าพวกพี่ไม่มา สงสัยโรงพักแตก ตอนโดนชนไม่มีใครมาดู ต้องแหกปากเรียก แต่เรื่องนี้ต้องเป็นตัวอย่าง จะทำหน้าที่ ทำผลงาน ไม่เป็นไร แต่มาจับบ้าไรตอนคนเลิกงาน เลิกโรงเรียน เขตชุมชน ตอนทำคิดถึงความเสี่ยงไหม

ไม่ทัน ก็เลิกไล่ วางแผนใหม่สิ เรียนมาไม่ใช่หรอคะ งงใจ ถ้าหลานตาย ใครรับผิดชอบ แล้วนี่เรียกร้องไรได้บ้าง คนต้องหยุดทำงาน ขาดรายได้ หลานนต้องหยุดเรียน ขาดความรู้ เข้ารพ. เสียเงิน เสียเวลา ไม่มีรถใช้ ต้องผ่อนกุญแจ ช่วยจ่าย #ช่วยผ่อน ไหมคะ


จากนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ได้โพสต์ต่อีกว่า ตอนนี้พี่ๆตำรวจ เข้าเยี่ยมน้อง แล้วให้กระเช้า ทำการติดตามเรียกประกันมา ว่าควรทำยังไง ค่าสินไหมรักษา กระจ่างขึ้นเยอะค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ส่วนเรื่องรถเห็นว่า ซ่อม ไม่มีปัญหา เพราะรถใช้ประกัน ชั้น1 ซ่อมอยู่แล้ว แล้วต่อจากนี่ก็ต้องดูว่ารถที่ชนกันเนี่ย รถถูกกฎหมายไหม มีประกันไหม จะมีรถใช้ไหม ต้องเรียกร้องกันเอง ประกัน คนละส่วน

แล้วก็เรียกที่ว่ามีรถเบียด ทำให้ รถเก๋งเสียหลักมาชนไหม พี่ๆ จะสอบกล้องวงจรปิดให้ ว่ายังไง ก็อย่างงี้สิต้องไขข้อข้องใจ ท่านรองเทพมาก 10-15นาที ประกันถึงอะ ก็เคลียร์ ก็จบ ส่วนว่าเรามีสิทธิ์เรียกร้องอะไรได้ไหม สำหรับคนที่อยากรู้ ถ้าเจอบ้าง ก็เดี๋ยวมันเป็นตามลำดับ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโพสต์เดือด ! ตำรวจไล่จับยาบ้า รถชนเละกลางถนน เด็กแขนหัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง