Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

ช็อกกันทั้งสนาม!!! ศพโจ๋วัย 19 ตายแปลก บน "เสาไฟสปอตไลท์" ข้างสนามบอล

13 ก.ค. 2561 - 17:02 น.

ช็อกกันทั้งสนาม!!! ศพโจ๋วัย 19 ตายแปลก บน "เสาไฟสปอร์ตไลท์" ข้างสนามบอล

ตำรวจ กู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุ พบศพชายวัย 19 บนเสาไฟส่องสว่างข้าง สนามกีฬาทุ่งแจ้ง อ.เมือง จ.ตรัง

โดยเพจ ทีมข่าวประชาสัมพันธ์ มูลนิธิกุศลสถานตรัง ได้ระบุว่า "พบศพนอนเสียชีวิตบนเสาไฟสปอร์ตไลท์ สนามกีฬาทุ่งแจ้งตรัง วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.30 น. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง (บ้วนเต็กเซี่ยงตึ๊ง) รับแจ้งเหตุพบคนนอนเสียชีวิตบนเสาไฟสปอร์ตไลท์ส่องสว่าง บริเวณสนามฟุตบอลสนามกีฬาทุ่งแจ้ง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง

ที่เกิดเหตุพบศพ ทราบชื่อ นายฉัตรจักร ใหม่การ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ม.6 ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง โดยทางเจ้าหน้าที่ต้องประสานรถกระเช้าของงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครตรังนำรถกระเช้าลอยฟ้าเพื่อนำร่างลงมา หน่วยกู้ภัยบรรเทาตรังชุดที่3 แพทย์เวรรพ.ตรัง พนักงานสอบสวนสภ.เมืองตรังร่วมชันสูตรศพในที่เกิดเหตุ

หมายเหตุการนำเสนอภาพอุบัติเหตุอาชญากรรม ณ ที่นี้เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจและเพื่อ #ประชาสัมพันธ์ผลงานของอาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัยกลุ่มคนจิตอาสา เท่านั้น โดยไม่มีเจตนาหรือเกี่ยวข้องกับใครบุคคลทุกกรณีที่ปรากฎในภาพข่าวนั้นๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องกับทางคดีความทั้งสิ้น! หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอไม่ว่าจะข้อเท็จจริงหรือสิ่งใด ทีมข่าวประชาสัมพันธ์มูลนิธิกุศลสถานตรัง ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันก่อน ( 12 ก.ค.) รปภ.ของสนามกีฬา ได้ยินเสียงหมาเห่าก่อนพบมีชายวัยรุ่นแอบอยู่ เมื่อเดินเข้าไปใกล้วัยรุ่นดังกล่าวรีบวิ่งหนีไปตรงข้ามสนามกีฬาและจอดรถจยย.ทิ้งไว้ แต่ด้วยความมืดจึงไม่ได้ดูบนเสาไฟด้านบน พอช่วงเช้าก็มาพบว่ามีวัยรุ่นนอนเสียชีวิตด้านบน ซึ่งเป็นคนละคนกับที่เจอเมื่อคืน จึงรีบแจ้งตำรวจ เบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจปีนขึ้นไปบนเสาไฟเพื่อที่จะขโมยตัดสายไฟ แต่พลาดถูกกระแสไฟฟ้าแรงสูงช็อตจนเสียชีวิต

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบว่า เสาไฟฟ้าสปอตไลท์ส่องสว่างอีกต้นที่อยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร ถูกลักลอบตัดสายล่อฟ้าและสายไฟไปทั้งหมดแล้วเช่นกัน คาดว่าผู้ก่อนเหตุน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกัน จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เครดิต : ทีมข่าวประชาสัมพันธ์ มูลนิธิกุศลสถานตรัง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกกันทั้งสนาม!!! ศพโจ๋วัย 19 ตายแปลก บน "เสาไฟสปอตไลท์" ข้างสนามบอล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง