นักเขียนดัง เตือนสติอัพเต้าเกาหลี อย่าคิดชายรักเพราะนม ชูหมอภาคย์ “เสน่ห์สำคัญกว่า”

17 ก.ค. 2561 - 11:26 น.

นักเขียนดัง เตือนสติอัพเต้าเกาหลี อย่าคิดชายรักเพราะนม ชูหมอภาคย์ “เสน่ห์สำคัญกว่า”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีข่าว ช็อกอดีตนักร้องดังบินทำนมเกาหลี ติดเชื้อในกระแสเลือด เป็นตายเท่ากัน!! ที่อดีตนักร้องอาร์เอส เม จีระนันท์ โพสต์เล่าประสบการณ์ ไปทำศัลยกรรมหน้าอกที่ประเทศ เกาหลี ล่าสุด นักเขียนรางวัลซีไรต์ชื่อดัง วินทร์ เลียววาริณ ได้โพสต์ในเพจเฟซบุ๊กของตน ถึงข่าวที่เกิดขึ้น โดยโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ข้อพึงระวังของผู้หญิง หากคิดว่าหน้าอกจะช่วยให้ผู้ชายรัก” และระบุข้อความว่า

ทำนม เกาหลี ศัลยกรรม

“ปกติไม่สนใจและไม่พูดถึงข่าวคนดัง แต่ข่าวนักร้องดังผ่าตัดเต้านมเสริมงาม แล้วเกือบตาย สมควรบันทึกไว้ ค่านิยมเสริมความงามระบาดไปทั่วอย่างบ้าคลั่ง ผู้หญิงจำนวนมากเชื่อว่า เสริมหน้าอกและส่วนอื่นๆ แล้วจะมีสวยขึ้น มีชายมองมากขึ้น ในมุมมองของผู้ชายคนหนึ่ง นี่อาจไม่ใช่ความคิดที่ดีนัก ในระยะสั้น หน้าอกงามอาจช่วยดึงความสนใจได้ ในระยะยาว – ไม่”

“หากผู้ชาย ‘รัก’ เพราะหน้าอกของคุณ ก็ให้ระวังว่าเมื่อหน้าอกของคุณเสื่อมสภาพตามกฎเทอร์โมไดนามิกส์ (ก็คือกฎธรรมชาตินั่นแหละ อ้างศัพท์ยากๆ เพื่อให้น่าเชื่อถือขึ้น) เขาก็หมดรัก ดังนั้นสตรีทั้งหลายจงอย่าคิดผูกใจชายด้วยสรีระเลย ได้โปรด! ถ้าไม่มีจุด added value ก็หามาสักอย่างสองอย่าง เช่น พัฒนาสมอง พัฒนาฝีมือการครัว ฯลฯ”

“ถ้ายุ่งนัก ก็ไม่ต้องแต่ง มีแต่เรื่องยุ่ง อีกเรื่องหนึ่งที่คนจำนวนมากเข้าใจผิดเกี่ยวกับความสวย ความสวยเป็นเรื่องสรีระ แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่คนไม่สวยก็อาจมีได้ นั่นคือเสน่ห์ (charisma) เคยเห็นคนไม่สวย ไม่หล่อ แต่มีเสน่ห์เกินห้ามใจไหม?”

“เห็นหมอภาคย์ตอนนี้ไหม? ไม่หล่อแบบลากดิน แต่สาวๆ กรี๊ดสลบไปหลายรอบ ทำให้หนุ่มๆ ตาร้อนเป็นแถว คิวสมัครดำน้ำยาวถึงปีหน้าโน่น เสน่ห์เกิดจากหลายอย่าง การเดินเหิน ความมั่นใจ รอยยิ้ม ความฉลาด ฯลฯ ล้วนเป็นเรื่องที่พัฒนาได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญเสน่ห์ไม่เสื่อมสภาพตามกฎเทอร์โมไดนามิกส์”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักเขียนดัง เตือนสติอัพเต้าเกาหลี อย่าคิดชายรักเพราะนม ชูหมอภาคย์ “เสน่ห์สำคัญกว่า”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง