ไม่พูดเยอะเจ็บคอ! เปิดใจ "เจ๊น้ำ" แม่ค้าออนไลน์สายฮา ยอดคนดู 9 ล้าน

22 ก.ค. 2561 - 12:24 น.

ไม่พูดเยอะเจ็บคอ! เปิดใจ “เจ๊น้ำ” แม่ค้าออนไลน์สายฮา ยอดคนดู 9 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา รายการทุบประเด็น ทางไบรท์ทีวี ช่อง 20 ได้สัมภาษณ์ ณัฐนัน ต้นศึกษา หรือ “เจ๊น้ำ” แม่ค้าที่โด่งดังในโลกออนไลน์ภายในชั่วข้ามคืน เพราะวิธีเสนอขายของที่ไม่เหมือนใคร มียอดชมคลิปขายของกว่า 9 ล้านครั้ง

แม่ค้า เจ๊น้ำ ออนไลน์

เมื่อเริ่มรายการ พิธีกรถามเจ๊น้ำว่าทำไมตัวจริงไม่เหมือนกับในคลิปในโซเชียล เจ๊น้ำตอบว่า มันต้องดูสถานที่ อยู่ที่บ้านไลฟ์สดก็แบบหนึ่ง ออกรายการโทรทัศน์ก็อีกแบบหนึ่ง ต้องดูกาลเทศะ ทั้งนี้รายการได้ยกบางส่วนของคลิปให้ผู้ชมรายการเป็นตัวอย่าง เป็นคลิปที่เจ๊น้ำพูดจาแบบมีเอกลักษณ์และเป็นกันเองเหมือนเพื่อน สนุกสนานเฮฮา ซึ่งเจ๊น้ำก็บอกพิธีกรว่าขายได้ แต่ไม่ได้เพิ่มยอดขายมากนัก

แม่ค้า เจ๊น้ำ ออนไลน์

เจ๊น้ำเล่าว่าก่อนหน้านี้ที่มีคนดูไลฟ์สดแค่ 2,000 – 3,000 คน ก็ขายได้แต่ไม่เยอะมาก คือคนมาดูแต่คนซื้อน้อย ส่วนคลิปที่มีคนดู 9 ล้านกว่าครั้ง เจ๊น้ำบอกว่าขายได้ 3 – 4 ตัว โดยบางคนเข้ามาซื้อแต่มองไม่เห็น เพราะบางทีมัวแต่หลับหูหลับตาเต้น


แม่ค้า เจ๊น้ำ ออนไลน์

เจ๊น้ำเล่าว่า เคยตั้งเป้าให้ขายได้เยอะๆ วันละเป็นหมื่นบาท แต่เหนื่อย จึงเปลี่ยนมาตั้งเป้าแบบพอประมาณ เช่นวันละ 3,000 ก็ตกเดือนละ 9 หมื่น ซึ่งถือว่าเยอะ จะทำให้ตัวเองมีเวลาพักผ่อน ไม่เครียดกับมันมาก ทั้งนี้ เจ๊น้ำ เล่าว่า อินบอกซ์ที่สั่งซื้อของมีเข้ามาเยอะมากจนเปิดไม่หมด

สุดท้าย เจ๊น้ำ ฝากบอกขอบคุณแฟนๆ ไม่ว่าจะชอบในทางไหน และขอให้หยิบจับสิ่งที่ดีๆ ไป เพราะคนเรามีทั้งดีและไม่ดี

ติดตามชมรายการ ทุบประเด็น ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20

ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 23.15 – 23.45 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ! เปิดใจ "เจ๊น้ำ" แม่ค้าออนไลน์สายฮา ยอดคนดู 9 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง