ลาก่อนความเจ็บปวด! สาวช้ำรัก จัดพิธีแต่งงานกับตัวเองริมหาด หลังแยกทางกับสามี

ลาก่อนความเจ็บปวด! สาวช้ำรัก จัดพิธีแต่งงานกับตัวเองริมหาด หลังแยกทางกับสามี

จัดพิธีแต่งงานกับตัวเองริมหาด – เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยบนโลกอาจเคยมีประสบการณ์ความเจ็บปวดในชีวิตรัก จากการก้าวผ่านการหย่าร้างหรือประสบปัญหาในการใช้ชีวิตคู่ที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุขหรือเห็นคุณค่าในชีวิตของตัวเองน้อยลง เช่นเดียวเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่เว็บไซต์เดอะซัน รายงานข่าว ลินดาหญิงสาววัย 34 ปีจากเมืองโกลด์โคสต์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ที่เคยหย่าร้างในอดีตที่เลือกจะยุติความเจ็บปวดในชีวิตคู่ด้วยการ แต่งงานกับตัวเอง 

จัดพิธีแต่งงานกับตัวเองริมหาด
LINDA DOKTAR / MDWFEATURES

ย้อนกลับไปเมื่อวันวาเลนไทน์ปี 2017 ลินดา สาวชาวออสเตรเลีย ได้จัดพิธีแต่งงานกับตัวเองริมชายหาด โดยมีเพียงเพื่อนสนิทของเธอไม่กี่คนมาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีปฏิญาณด้วยการให้คำมั่นสัญญากับตัวเองผ่านกระจกที่ถือไว้ในมือ พร้อมช่อดอกไม้เล็กๆ ลินดา กล่าวว่า ..

“ฉันคิดว่านี่เป็นมุมมองความคิดที่สวยงามที่จะเป็นสัญลักษณ์ของการเดินทางแห่งรัก  มันทำให้ฉันรู้จักรักและเคารพตัวเองในระดับที่ลึกขึ้น”

เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า.. “ก่อนหน้านี้ฉันเคยใช้ชีวิตอย่างน่ารังเกียจ แต่พิธีนี้ทำให้จิตวิญญาณของฉันเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ในงานแต่งงานของฉันมีทางเดินที่ปูด้วยผ้าซาตินสีแดง ข้างทางโรยไปด้วยกลีบกุหลาบมันสวยงามมาก”

จัดพิธีแต่งงานกับตัวเองริมหาด
LINDA DOKTAR / MDWFEATURES

“ส่วนในพิธีขึ้นกล่าวคำปฏิญาณ ฉันก็กล่าวออกมาดังๆด้วยความมุ่งมั่น พร้อมกับมองใบหน้าของตัวเองผ่านกระจกที่ถืออยู่ในมือ พิธีนี้เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ฉันรู้สึกรักตัวเองมากขึ้นจริงๆ แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าความสุขของฉันคือการปิดกั้นหรือมีอคติที่จะมีความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ฉันเพียงแค่อยากผูกมัดพันธะของฉันไว้กับตัวเอง ฉันเชื่อว่ามันจะเป็นความสัมพันธ์ที่สำคัญที่สุดเท่าที่ฉันเคยมี”

“ในขณะที่ใครหลายคนอาจหัวเราะเยาะกับสิ่งที่ฉันทำ แต่ฉันกลับมองว่านี่คือความคิดที่สวยงามและเปิดกว้าง”

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้พ่อน้องหญิง แบกโลง เข้าร้องกองปราบ เชื่อลูกสาวโดนฆาตกรรม!!
บทความถัดไปพี่สาว ‘ฟอส-สปาย’ เผย มือปืนโหด-รวยล้นฟ้า ‘แค้นจัด’ ตามจีบแต่น้องสาวไม่เล่นด้วย