สยอง! 'คู่รักวัยรุ่น' ขี่ตาม-มองไม่เห็น หัวปะทะแผ่นเหล็ก-กระโหลกเปิด เพื่อนสุดอาลัย

2 ส.ค. 2561 - 12:31 น.

สยอง! ‘คู่รักวัยรุ่น’ ขี่ตาม-มองไม่เห็น หัวปะทะแผ่นเหล็ก-กระโหลกเปิด เพื่อนสุดอาลัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สยอง! กระโหลกเปิด ดับคาที่ เพื่อนสุดอาลัย แกเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆที่สามารถคุมคณะได้ ไม่คิดว่าจะเกิดกับคนใกล้ตัว

สยอง คู่รักวัยรุ่น อาลัย มองไม่เห็น แผ่นเหล็ก

ที่มา : ฅนอาสา กู้ภัย

อุบัติเหตุ ‘สยอง’ ริมถนนร่มเกล้า โดยเพจ ฅนอาสา กู้ภัย ระบุว่า ปากซอยร่มเกล้า 4 รถจักรยานยนต์ เสยแผ่นเหล็กท้ายรถบรรทุก เสียชีวิต 2 ราย เวลา 00.30 น. วันที่ 1 สิงหาคม 2561 รับเเจ้งจากมูลนิธิร่มไทร เกิดอุบัติเหตุ ปากซอยร่มเกล้า 4 รถจักรยานยนต์ ชนกับรถบรรทุก ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย

อาสา ม.ร่มไทร จุดจระเข้น้อย เพิ่มเติมที่เกิดเหตุถนนร่มเกล้า ขาเข้า ระหว่างซอยร่มเกล้า 4 – 6 รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า แอร์ล็อก สีเทา ทะเบียน 2กฎ-7569 ชลบุรี ชนกับเเผ่นเหล็กที่เคลื่อนออกมาจากท้าย ของรถบรรทุก ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนหัวพ่วง 61-3853 กทม. ท้ายพ่วง 61-4858 กทม. ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน

จากการตรวจสอบ พบว่ารถบรรทุก คันดังกล่าง กำลังจอดรถเข้าเลนซ้าย แต่ไปเกี่ยวกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำให้เเผ่นเหล็กที่บรรทุกมา เคลื่อนออกจากท้ายรถ เป็นจังหวะที่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับตามหลังมาพอดี คนขับไม่ทันระวังจึงชนเข้าอย่างจัง ใบหน้าฟาดกับแผ่นเหล็ก เเล้วรถเสียหลักพลิกคว่ำ ไถลห่างออกไปจากที่เกิดเหตุ 100 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 2 คน เบื้องต้นคนซ้อนท้ายเป็นผู้หญิง ส่วนคนขับ สภาพใบหน้าผิดรูป อยู่ระหว่างตรวจสอบเพศ ส่วนสาเหตุรอการสอบสวนของ สน.มีนบุรี

เพิ่มเติมผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นส.สุพัตรา สุขพินิจ อายุ 20 ปี และ นาย ภรันยู ชุมแสง อายุ 20 ปี ขอบคุณภาพจาก ม.ร่วมกตัญญู ที่มา FM91 Trafficpro

สยอง คู่รักวัยรุ่น อาลัย มองไม่เห็น แผ่นเหล็ก

เพื่อนโพสต์อาลัย

ขณะที่เฟซบุ๊กของเพื่อนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ได้โพสต์ระบุ เสียใจ ตกใจ น้ำตาไหล ไม่คิดว่าจะเกิดกับคนใกล้ตัว ไปสู่สุขตินะคนเก่งทั้งสอง แกเก่งมากเว้ยนกเก่งมากๆ แกเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆที่สามารถคุมคณะได้ แกคงเหนื่อยมามากแล้ว แกได้พักแล้วนะหลับให้สบายนะ ทั้งคู่อโหสิกรรมให้กันและกันนะแล้วไปสู่ภพภูมิที่ดี #นกแบงค์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สยอง! 'คู่รักวัยรุ่น' ขี่ตาม-มองไม่เห็น หัวปะทะแผ่นเหล็ก-กระโหลกเปิด เพื่อนสุดอาลัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง