นาทีระทึก! คู่รักนอนอาบแดดตัวแข็งทื่อ ช้างป่าไม่ได้รับเชิญ ร่วมแจมริมสระน้ำ

นาทีระทึก! คู่รักนอนอาบแดดตัวแข็งทื่อ ช้างป่าไม่ได้รับเชิญ ร่วมแจมริมสระน้ำ

5 ส.ค.เว็บไซต์ซีจีทีเอ็น รายงานข่าว นาทีระทึก! นักท่องเที่ยวนอนอาบแดดริมสระตกใจตัวแข็งทื่อ หลังช้างแอฟริกาเจ้าถิ่น แวะมากินน้ำในสระว่ายน้ำระยะประชิด

คลิปวิดีโอปรากฏภาพเหตุการ์ที่เกิดขึ้นที่อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ ประเทศแอฟริกาใต้ ขณะคู่รักชาวต่างชาติกำลังนอนอาบแดดกันอยู่ริมสระว่ายน้ำในแคมป์ของอุทยาน ระหว่างทริปการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่แอฟริกาใต้

แต่แล้วจู่ๆก็มีช้างป่าแอฟริกาเพศผู้ ซึ่งเป็นแขกไม่ได้รับเชิญ 3 เชือกแวะมากินน้ำดับกระหายในสระว่ายน้ำที่ห่างจากจุดที่คู่รักนอนอาบแดดเพียงไม่กี่ฟุต สร้างความตกใจให้กับคู่รักที่พากันนอนนิ่งตัวแข็งทื่อแบบไม่มีใครกล้าขยับตัว

นาทีระทึก!
cgtn

สุดท้ายหลังจากที่พวกมันกินน้ำเสร็จ ช้างป่าแอฟริกาขนาดใหญ่ยักษ์ทั้ง 3 เชือกก็เดินจากไปโดยไม่ได้มีท่าทีสนใจมนุษย์ที่นอนอยู่ตรงหน้า นับเป็นนาทีสุดระทึกที่คู่รักคงจะจดจำไปตลอดชีวิต

ชมคลิป..

นักท่องเที่ยวนอนตัวแข็ง เจอเจ้าถิ่นไซส์บิ๊กเบิ้ม แวะกินน้ำดับกระหาย

อย่าขยับ! นักท่องเที่ยวนอนตัวแข็ง เจอเจ้าถิ่นไซส์บิ๊กเบิ้ม แวะกินน้ำดับกระหาย.ชมภาพเหตุการณ์ที่น่าจะกลายเป็นความทรงจำไม่มีวันลืมเลือนของคู่รักชาวต่างชาติ ซึ่งเดินทางไปท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชาติแอฟริกาใต้ และพบเจอเจ้าถิ่นตัวใหญ่ยักษ์อย่างช้างป่าแอฟริกาในระยะประชิด.คลิปวีดีโอเผยภาพชายหญิงนอนอาบแดดอยู่ริมสระน้ำของที่พักส่วนตัวในอุทยานแห่งชาติครูเกอร์ พร้อมกับฝูงช้างป่าเพศผู้สามตัวกำลังกินน้ำจากสระกันอย่างสำราญใจ.ช้างป่าแอฟริกาทั้งสามตัวที่มีงาขาวโค้งสวยงามเพลิดเพลินกับการกินน้ำดับกระหาย โดยไม่ได้รู้สึกตะขิดตะขวงใจกับมนุษย์สองคน ที่เป็นฝ่ายนอนตัวแข็งไม่ไหวติงสักนิดเลยทีเดียว

โพสต์โดย China Xinhua News เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้น้ำตานอง! สาวป่วยมะเร็งลุกลาม อยู่ได้อีกไม่กี่เดือน สามีก็มาทิ้ง ห่วงลูกกับแม่ที่สุด
บทความถัดไปวิพากษ์คุมสื่อ-ออกกฎทำข่าวนายก