สาวจมน้ำดับปริศนา ที่แท้ ฝีมือ ‘คู่เขย’ สารภาพนาที ‘ฆ่าโหด’ ไม้ทุบเลือดอาบ-ตายคามือ

ตายคามือ

สาวจมน้ำดับปริศนา ที่แท้ ฝีมือ ‘คู่เขย’ สารภาพนาที ‘ฆ่าโหด’ ไม้ทุบเลือดอาบ-ตายคามือ

สาวจมน้ำดับปริศนา ที่สระน้ำท้ายหมู่บ้านชุมแสงใหม่ ม.13 ต.ดงพลอง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เต็ม ไชโย อายุ 36 ปี แต่ญาติๆและชาวบ้านไม่เชื่อว่าจะตกน้ำเสียชีวิต เนื่องจากพบบาดแผลแผลฉกรรจ์เหนือคิ้วซ้ายคล้ายกับถูกของมีคมฟันเย็บ 13 เข็ม ท้ายทอยมีรอยคล้ายถูกของแข็งมีเลือดไหลออกไม่หยุด ลำคอมีรอยเขียวช้ำคล้ายถูกบีบอย่างแรง เชื่อว่าอาจจะถูกฆาตกรรมแล้วโยนศพทิ้งน้ำอำพราง ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : ไม่เชื่อจมน้ำตาย! สุดเวทนาแม่ตาบอด-ลูกยังเล็กอยู่ลำพัง วอนคลี่ปมสาวดับ

อ่านข่าว : พี่เชื่อน้องโดนฆ่า! ตร.ผวาซ้ำรอยคดีดัง ส่งพิสูจน์แล้วศพสาวจมน้ำมีแผลเต็มตัว

ล่าสุด เพจ บิ๊กเกรียน ได้รายงานความคืบหน้ากรณีดังกล่าว โดยระบุว่า #คำรับสารภาพ #คู่เขยจอมโหด คู่เขยก่อคดีฆาตกรรม น.ส.เต็ม ไชโย

สาวจมน้ำดับปริศนา คู่เขย ฆ่าโหด ตายคามือ
credit : บิ๊กเกรียน 

‘ฟังคำรับสารภาพ’ วันเกิดเหตุขณะที่ตนและผู้ตายกำลังเลี้ยงควาย ผู้ตายได้เข้ามาด่าทอว่าตนไม่รู้บุญคุณ เอาเครื่องตัดหญ้าไปใช้แล้วยังไม่ยอมตัดหญ้าแบ่งเลี้ยงควายอีก คู่เขยเล่าอีกว่า จากนั้นได้เดินไปล้างมือที่บริเวณบันไดลงสระน้ำผู้ตายยังตามมาด่าทออีก ด้วยความโมโห จึงใช้ท่อนไม้ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงฟาดที่ท้ายทอย 1 ครั้ง

แต่ผู้ตายยังไม่หยุดด่าทออีกจึงได้ใช้ไม้ท่อนเดียวกันฟาดซ้ำเข้าไปที่บริเวณใบหน้า ถูกคิ้วเป็นแผลแตกเลือดอาบอีก1ครั้ง และเกิดการต่อสู้กัน บริเวณบันได ก่อนผู้ตายจะสิ้นลม จากนั้นได้ต้อนควายของตนกับควายของผู้ตายกลับบ้านมาเข้าคอก เมื่อมาถึงบ้านได้ให้ภรรยานำควายของผู้ตายตัอนเข้าคอก” #บิ๊กเกรียน

บทความก่อนหน้านี้ผอ.เขตลุยเอง! ตัดสายเคเบิ้ลบนสะพานลอย ชี้แจ้งเจ้าของสายไป 2 เดือนแต่เงียบ
บทความถัดไปสี่แยกมรณะ! ‘ออดี้’ซิ่งชนคนข้ามถนนดับ อวัยวะกระเด็น-ซากศพติดคารถ