เปิดคลิปหวาดเสียว! สาวปฏิเสธโดดสะพานสูง 20 เมตร เพื่อนไม่ฟัง ผลักตกจนเจ็บสาหัส
nzherald รายงานว่า ผู้ใช้ยูทูบชื่อ Ashley Mahree ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เด็กสาวอายุ 16 ปีถูกเพื่อนผลักตกสะพาน แม้ว่าเธอจะบอกว่าเธอกลัวที่จะกระโดดลงไป โดยที่เกิดเหตุคือ แม่น้ำลูอิส รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา
ในคลิปเปิดเผยว่า เด็กสาวปฏิเสธเพื่อนถึงสองครั้ง แต่เพื่อนในกลุ่มก็ยังเชียร์ให้เธอโดดลงไป และไม่กี่วินาทีต่อมา เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งของเธอก็ผลักเธอลงจากสะพาน ทำให้เธอตกลงไปถึง 20 เมตรในแม่น้ำด้านล่าง
ผู้โพสต์คลิปกล่าวว่า เด็กสาวพักพื้นอยู่ที่โรงพยาบาล เธอกระดูกซี่โครงหักและได้รับบาดเจ็บที่ปอด มีรอยถลอกตามลำตัว
“นี่มันดูเกือบจะเป็นอาชญากรรม และสามารถทำให้ตายได้เลย ฉันคิดว่าเด็กผู้หญิงที่ก่อเหตุจำเป็นต้องแสดงความรับผิดชอบ เธอควรต้องติดคุก”
ทางด้านแม่ของเด็กสาวกล่าวว่า “ลูกสาวของฉันจะต้องพักฟื้นอยู่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน ฉันคิดว่าคนที่ผลักเธอตกลงไปน่าจะสำนึกได้ว่าเธอทำผิด เรื่องนี้มันแย่มาก เธออาจจะฆ่าลูกสาวฉันได้เลย”
ขณะที่หัวหน้าหน่วยดับเพลิง เบน พีเลอร์ ยืนยันว่าการกระโดดลงจากสะพานนั้นเป็นเรื่องผิดกฎหมาย
คลิกชมคลิป…

