หนุ่มแฉ! รับน้อง ม.ดัง รุ่นพี่ผช.-ตัวว้าก สั่งให้น้องเฟรชชี่ ผญ. 3 คนวิ่งมาบอกให้ "ลบรูป"

9 ส.ค. 2561 - 17:09 น.

หนุ่มแฉ! รับน้อง ม.ดัง รุ่นพี่ผช.-ตัวว้าก สั่งให้น้องเฟรชชี่ ผญ. 3 คนวิ่งมาบอกให้ “ลบรูป”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มแฉ! รับน้องม.ดัง

หนุ่มแฉ ผ่านเฟซบุ๊ก Dvibhadr Bundrikswast โดยระบุว่า “มหาวิทยาลัยดัง จ.ชลบุรี” ตอนสามทุ่มกว่าๆ ผมจะไปหาของกินที่ซอยข้างๆมหาวิทยาลัย พบหญิงสาว สองสามคนกำลังวิ่งรอบลาน นึกในใจว่า ฟิตจังแฮะสงสัยเป็นนักกีฬา ปรากฏว่าในบริเวณเดียวกันมีการ “กดขี่ข่มเหงกัน” ที่เรียกว่า “ว้าก” หรือ SOTUS นั่นเอง ก็เลยยกกล้องที่คล้องคออยู่ถ่ายรูปไว้

หนุ่มแฉ รับน้อง ตัวว้าก ลบรูป

ที่มา : Dvibhadr Bundrikswast , ANTI SOTUS


พอเดินพ้นมานิดนึง ก็มีการวิ่งตามหลังผมมา ทีแรกนึกว่าไอ้หัวโจกจะ “เก๋า” (มีเตรียมบวกละ) …ปรากฏว่ารุ่นพี่ผู้ชายตัวว้ากมันสั่งให้น้องเฟรชชี่ผู้หญิงสามคนวิ่งมาบอกให้ผม “ลบรูป” ออก (เสียดาย ถ้าพวกมันมาเองคงสนุก) ผมก็ยิ้มบอกว่าไม่ลบ แล้วก็เลยถามไปว่าเรียนสาขาอะไร น้องบอกว่า “บ.” ผมเลยถามว่า “นี่เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาด้านนี้หรอ?” ปรากฏว่าน้องอ้ำอึ้งตอบไม่ได้ และก็เลยถามต่อว่า

หนุ่มแฉ รับน้อง ตัวว้าก ลบรูป

ภาพ : Dvibhadr Bundrikswast

“ถ้าสิ่งที่ทำกันอยู่เป็นสิ่งที่ดีจริง ไม่ใช่อาชญากรรม ทำไมต้องปกปิดหรือมาบอกให้ลบรูปด้วย” (ผมก็เปิดให้เขาดูว่าผมก็ถ่ายรูปไปเรื่อยไป ตั้งแต่หน้ามอเข้ามา) ว่าแล้วผมก็เดินออกมา ป.ล.อยากบอกน้องๆที่มาคุยด้วยว่า ให้เอาเวลาไป “เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม” จะคุ้มค่าดีกว่าให้พี่เฮงซวยพ่นน้ำลายรดหัวแบบนี้มาก …เมื่อไหร่จะเลิกอะไรบ้าๆโง่ๆแบบนี้กันให้หมดไปจาก “อุดมศึกษา” กันอ่ะครับ???

ขณะที่เพจ ANTI SOTUS ได้นำคลิปการรับน้อง ภายใน มหาวิทยาลัยเดียวกัน มาเผนแพร่ พร้อมระบุว่า คณะหนึ่งของมหาวิทยาลัยดังกล่าว ทำอะไรกันครับดึกๆ / แอดมินเด็กช่าง สภานิสิตมหาวิทยาลัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแฉ! รับน้อง ม.ดัง รุ่นพี่ผช.-ตัวว้าก สั่งให้น้องเฟรชชี่ ผญ. 3 คนวิ่งมาบอกให้ "ลบรูป"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง