เปิดตัวเลขแห่งความทุกข์ในเบอร์มือถือ ใช้แล้วมีแต่รายจ่าย-เงินรั่ว

15 ส.ค. 2561 - 16:08 น.

เปิดตัวเลขแห่งความทุกข์ใน เบอร์มือถือ ใช้แล้วมีแต่รายจ่าย-เงินรั่ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมายเลขโทรศัพท์ที่ทุกคนใช้อยู่ นอกจากใช้ติดต่อสื่อสารแล้ว ยังสามารถบ่งบอกถึงดวงชะตาของผู้ใช้หมายเลขนั้นได้ด้วย

ล่าสุด หมอลิลลี่ ได้เผยตัวเลขและทำนาย เบอร์มือถือ ผ่านเพจ ทำนายเบอร์ ทำนายดวง by ลิลลี่ โดยระบุถึงตัวเลขแห่งความทุกข์ รวมถึงเลขที่ใช้แล้วมีแต่รายจ่าย

โดยระบุว่า จากประสบการณ์ของลิลลี่ที่ทำนาย เบอร์มือถือ มีท่านที่ใช้เบอร์ทั้งดีและเสียปะปนกันไป แต่ที่น่าแปลกใจคือ มีหลายท่านใช้เลขเสียคล้ายๆกัน และส่งผลคล้ายกันมาก ด้วยเหตุนี้ลิลลี่จึงรวบรวมเลขเสียที่มีผู้ใช้มากที่สุด นำมาแชร์ให้บางท่านที่ยังไม่เคยทำนายกับลิลลี่ได้อ่านกันนะคะ

– เลข 3 ท่านใดที่ในเบอร์โทรศัพท์เจ็ดตัวหลังมีเลข 3 ปรากฏอยู่จะมีตัวเดียวหรือหลายตัวก็ได้ เลข 3 นี้จะทำให้ท่านการเงินรั่ว ท่านจะเก็บไม่อยู่ มีแต่รายจ่าย ถึงแม้ว่าเลข 3 นี้จะทำให้ผู้ใช้บางรายขยันทำงานมากขึ้น แต่กลายเป็นว่าไม่มีใครเห็นคุณค่าในความขยันของท่านเลย ไม่มีการเพิ่มเงินเดือน หน้าที่การงานของท่านจะไม่ก้าวหน้า สำหรับเรื่องความรัก การที่ท่านใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 3 นั้น จะทำให้เกิดปากเสียงในครอบครัวได้ บางท่านได้ยินมาจากศาสตร์อื่นว่า เลข 3 นี้ทำให้มีเสน่ห์มากขึ้น แต่ลิลลี่ขอยืนยันว่า ไม่จริงค่ะ แถมยังจะทำให้ความรักของท่านต้องเจอมือที่สามเข้ามาช่วงชิงอย่างแน่นอนค่ะ.

– เลข 7 เลข 7 นี้ ลิลลี่จะขอเรียกสั้นๆว่า “เลขแห่งความทุกข์” ค่ะ เลข 7 นี้เป็นเลขของพระเสาร์ค่ะ ใครก็ตามที่เกิดวันเสาร์ ท่านจำไว้เลยนะคะ พื้นฐานดวงชะตาของคนเกิดวันเสาร์จะทุกข์เรื่องการเงิน การงาน และความรัก เพราะฉะนั้น ท่านใดที่ใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 7 ท่านจะเจอสภาวะการเงินรั่ว หมุนเงินไม่ทัน ให้ใครยืมเงินแล้วมักไม่ได้คืน การงานของท่านจะติดขัด ทำอะไรก็ไม่ราบรื่น การงานจะเติบโตได้ยาก เปรียบเหมือนว่า เลข 7 นี้คือเลขกรรมกร ทำงานหนักแต่รายได้มักไม่คุ้มกับแรงที่เสียไป ความรักของท่านจะมีปากเสียง ความไม่เข้าใจกัน ความไม่ยอมกัน

– เลข 8 เลขแห่งปัญหา ท่านใดใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 8 ท่านจะพบแต่ปัญหา ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น ไม่มีความสุข ดวงของท่านจะลุ่มๆดอนๆ ดีก็ดีไม่สุด แต่พอดวงตกมันเจอเรื่องใหญ่ หน้าการงานของท่านจะไม่ก้าวหน้า เพราะทำความดีหรือสร้างผลงานก็ไม่ค่อยมีคนเห็นคุณค่า หากทำงานเป็นพนักงานหรือลูกจ้าง เพื่อนร่วมงานหรือผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่าก็มักจะโยนแต่ปัญหามาให้ ทำให้มีแต่เรื่องปวดหัว หากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะคุมบริวารไม่ได้ มักถูกเอาเปรียบหรือถูกหักหลังอยู่เสมอ หากท่านใดมีดวงการเงินที่อ่อนอยู่แล้วใช้เบอร์โทรที่มีเลข 8 ลิลลี่แนะนำว่าอย่าใช้เบอร์นั้นเลยค่ะ เพราะท่านจะมีโอกาสหมดเนื้อหมดตัว มีหนี้สินพอกพูนจนยากที่จะกลับมามีอยู่มีกินอีกครั้ง บางท่านเชื่อว่าเลข 8 คือเลขแห่งอำนาจบารมี มีพรรคพวกเยอะ หรือได้เป็นใหญ่เป็นโต ลิลลี่ขอยืนยันเลยว่าไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอนค่ะ. ไม่มีใครที่ใช้เลข 8 แล้วจะมีชีวิตที่ราบเรียบสักคนค่ะ เพราะเลข 8 ในเบอร์โทรศัพท์นั้น มีแค่ตัวเดียวก็ส่งผลทำให้มีแต่ปัญหาเข้ามาให้ปวดหัวไม่จบไม่สิ้นสักที เพราะนอกจากจะเป็นเลขที่ดึงดูดสารพัดปัญหาแล้ว ยังเป็นเลขแห่งอุปสรรคที่ไม่มีวันจบอีกด้วย และถ้าใช้เลขนี้ไปนานๆ มันจะเริ่มดึงท่านให้กลายเป็นคนไม่ดีในที่สุดค่ะ.

– เลข 25,52 บุรุษท่านใดที่เชื่อว่าเลข 25,52 นี้เป็นเลขนารีอุปถัมภ์ ทำให้ได้รับการช่วยเหลือจากสตรี หรือสตรีท่านใดที่ใช้เลข 25,52 เพื่ออยากเอาอกเอาใจสามี ลิลลี่ขอบอกตรงนี้เลยค่ะ ว่าท่านคิดผิดค่ะ! เพราะเลขนี้นอกจากจะไม่ได้ช่วยให้ได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากเพศตรงข้าม หรือช่วยให้ความสัมพันธ์ในความรักดีขึ้นแล้ว เลข 25,52 ยังเป็นเลขแห่ง “การมีปากเสียงกับคนรัก” ลิลลี่ขอแนะนำว่า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ควรจะหลีกหนีเลขคู่นี้ไปให้ไกล เพราะเลขคู่นี้จะทำให้ท่านมีปากเสียง หรือทะเลาะกับคู่ครองอยู่เสมอๆ เพราะความไม่เข้าใจกัน ทำให้มีเรื่องขัดอกขัดใจกันอยู่ตลอด นานวันไปก็มีแต่จะทำให้ความรักจืดชืด บรรยากาศดีๆจะหมดไป และเป็นต้นเหตุแห่งการแยกทางกันในวันข้างหน้าค่ะ.

– เลข 36,63 เป็นคู่เลขในตำนานจริงๆค่ะ เพราะหลายท่านเชื่อว่าคู่เลขนี้จะทำให้มีเสน่ห์รุนแรง มีเมตตามหานิยม มีแต่คนมารุมจีบจนเลือกไม่ถูก ไม่ขาดแคลนเรื่องความรัก และมีแต่คนให้ความช่วยเหลือ ดังคำที่ว่า ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ มีอยู่มีกินไม่มีวันอดตาย โดยหารู้ไม่ว่า การใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 36,63 นั้น ไม่เคยส่งผลดีกับใครตามที่หลายท่านเคยเข้าใจ ลิลลี่ขอยืนยันตรงนี้เลยค่ะว่าเลขคู่นี้นอกจากจะทำให้การเงินแย่ลง มีภาระค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นเป็นเงาตามตัวแล้ว ย้งทำให้ความรักที่มีนั้นเต็มไปด้วยความหึงหวง หวาดระแวง ขาดความไว้เนื้อเชื่อใจกัน และมีมือที่สามเข้ามายุ่งเกี่ยวในชีวิตคู่ บางท่านอาจได้คู่ครองที่เคยแต่งงานหรือมีลูกติด บางท่านที่มีพื้นดวงความรักที่ไม่ดีอยู่แล้วใช้เลขคู่นี้จะทำให้พบเจอปัญหาหย่าร้าง เป็นหม้าย เลี้ยงลูกคนเดียว (single mom/dad) รักซ้อน หรือต้องไปเป็นมือที่สามของคนอื่นค่ะ สิ่งที่ย่ำแย่ที่สุดก็คือ หากพบว่าความรักมีนั้นไม่ถูกต้อง (เช่นเป็นมือที่สาม) หรือมีความรักที่เต็มไปด้วยความทุกข์ เช่น แฟนเจ้าชู้ ก็จะทำให้ท่านตัดใจที่จะเดินออกมาได้ยากค่ะ.

– เลข 14,41 อาจารย์หลายๆท่านหรือหมอดูหลายๆสำนักยกย่องเลขชุดนี้กันอย่างมาก ว่ากันว่า 14,41 คือ สุดยอดเลขแห่งความเมตตามหานิยม เป็นเลขแห่งสติปัญญา ถ้าเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่หรือเจ้านายก็จะได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษ เพราะคำพูดมีหลักการ มีเหตุผล ทำให้เกิดความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีโชคลาภ ร่ำรวยได้โดยง่าย มีเสน่ห์เพราะคำพูด มีวาจาสิทธิ์ แต่….สำหรับโหราศาสตร์ที่ลิลลี่ศึกษามานั้น กลับตรงกันข้ามค่ะ!14,41 คือ เลขที่ให้โทษขั้นรุนแรง เป็นชุดเลขที่ส่งผลเสียเรื่องความรัก ครอบครัว ความมีเสน่ห์ โดยตรงค่ะ ใครก็ตามที่มีเบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 14,41 จะก่อให้เกิดปากเสียงภายในครอบครัว อาจทำให้คนๆนั้นมาจากครอบครัวที่แตกแยกหรือพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน หรือ เมื่อคุณมีครอบครัวแล้ว สมาชิกในครอบครัวจะไม่อยู่ในโอวาทของคุณ ลูกจะดื้อกับคุณมากๆ อาจส่งผลเสียจนทำให้คนที่ทำงานด้วยหรือผู้ที่อยู่ใต้บังคับบัญชาไม่เชื่อฟัง นอกจากนี้ เลขชุดนี้ยังทำให้เจ้าของเบอร์โทรศัพท์มีเสน่ห์น้อยลง ไม่ค่อยมีคนเข้าหา หรือ จีบใครก็มักจะไม่ติด ล้มเหลวในความรัก ถ้าใครดวงอ่อนๆอาจทำให้อาภัพรักได้เลยค่ะ.

– เลข 23,32 กำลังมาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆค่ะ สำหรับเลข 23, 32 หรือหลายๆท่านรู้จักในชื่อเลข “เสน่ห์น้ำมันพราย” เพราะเชื่อกันว่าเลขคู่นี้จะทำให้มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ สมหวังเรื่องความรักทุกประการ ใครมีลูกยากก็จะสมหวัง ทำให้ชีวิตรักมีสีสันหลังจากที่จืดชืดมานาน หากทำธุรกิจก็ประสบความสำเร็จเพราะลูกค้าติด ลูกน้องเชื่อฟังเพราะมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาเอ็นดูทำให้งานก้าวหน้า ได้ดีเพราะมีความสามารถ ฉลาด หาเงินเก่ง พลิกแพลงสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี (ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนะคะสำหรับเลขคู่นี้ 555+)แต่ใครเล่าจะรู้ว่าความจริงว่าเลข 23,32 นั้นโหดร้ายเพียงใด เพราะฉะนั้นลิลลี่จะมาพูดความจริงไม่อิงโฆษณาค่ะ ว่าเลขคู่นี้ส่งผลเสียต่อความรักที่ท่านมีอย่างร้ายแรงจนนึกไม่ถึงเลยจริงๆ เพราะเลขคู่ 23,32 นี้จะทำให้ท่านไม่มีทางได้สมหวังในรัก ไม่มีวันได้พบกับรักแท้ ไม่พบเจอคนที่จะอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปตลอดชีวิต ความรักที่มีจะเป็นเพียงแค่ฉาบฉวย มีคนเข้ามาผ่านมาแล้วผ่านไป ไม่มีใครมั่นคงคิดจะลงหลักปักฐานด้วย ซ้ำร้ายกว่านั้นคือ เลข 23,32 จะทำให้ท่านต้องมาปวดหัวกับปัญหามือที่สาม มีความรักกี่ครั้งก็ต้องถูกแย่งชิงคนรัก พบเจอปัญหารักซ้อนไม่รู้จบ นอกจากนี้ เลขคู่นี้จะทำให้ผู้ที่มีจิตใจไม่แข็งแรงพอ กลายเป็นมือที่สามของคนอื่น หรือดึงให้ต้องทำผิดศีลข้อ 3 ในที่สุดค่ะ.

– เลข 26,62 เป็นเลขที่มีหลายๆคนอยากได้ไว้ในครอบครอง เพราะเชื่อกันว่า 26,62 นี้จะทำให้ชีวิตมีแต่ความสุข สามารถใช้ชีวิตแบบชิวๆไม่ต้องเครียดเหมือนคนอื่นเขา การเงินก็จะดี การงานก็จะรุ่งโรจน์ ความรักก็จะสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันตาเห็น.แต่ ลิลลี่เชื่อว่าหลายๆท่านที่เคยมีเลข 26,62 ไว้ใช้ หรือท่านใดมี 26,62 ไว้ในครอบครองอยู่แล้ว กลับรู้สึกตรงกันข้ามเพราะเลข 26,62 นี้ ตามที่ลิลลี่ศึกษามาจากครูบาอาจารย์ จะวิเคราะห์ว่าเป็นเลขเสีย โดยจะส่งผลเสียในเรื่องการเงินเป็นหลักค่ะ ผู้ที่มีเลข 26,62 ไว้ในครอบครองจะต้องพบเจอกับสภาวะการเงินรั่ว เก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่ พยายามเก็บแค่ไหนก็จะมีภาระมาให้ต้องจ่ายไม่จบไม่สิ้น บางคนอาจจะมีรายรับมากขึ้นก็จริง แต่เชื่อลิลลี่เถอะค่ะ ไม่นานท่านจะเจอวิกฤตการเงินรั่วอย่างคาดไม่ถึงแน่นอนค่ะ.

– เลข 28,82 เค้าว่ากันว่า คู่เลข 28,82 คือเลข เงินก้อนโต ใจใหญ่ใจถึง ใจกว้างดังมหาสมุทร เป็นคู่เลข“สมพล” ให้ผลทางความเด่นดัง มีพลังไปสู่ความสำเร็จ หากท่านใดอยากใช้เลขคู่นี้เพราะคาดหวังว่าจะมีเงินก้อนใหญ่ ร่ำรวย มีโชคมีลาภ มีอำนาจวาสนาบารมีตามที่เค้าว่าไว้ ลิลลี่ขอเตือนว่าให้ล้มเลิกความคิดนี้ออกไปเลยค่ะ เพราะหากท่านใช้เลข 28,82 แล้ว ท่านจะต้องพบกับความผิดหวังครั้งยิ่งใหญ่แบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ เพราะตามตำราโหราศาสตร์ไทยโบราณนั้น เลข 2 เป็นตัวแทนพระจันทร์หรือการเงิน ส่วนเลข 8 เป็นตัวแทนพระราหู เมื่อเลข 2 กับ 8 มาอยู่ด้วยกัน จึงหมายถึง “พระราหูอมจันทร์” ซึ่งคู่เลขนี้จะส่งผลเสียต่อเรื่องเงินอย่างมหันต์ ท่านจะมีแต่ความลำบากเรื่องเงินทอง กว่าจะหาเงินมาได้ก็แสนจะลำบาก ได้เงินมาก็ไม่เคยพอใช้แถมยังติดลบ ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีหนี้สินรุงรังพอกพูนจนยากจะแก้ไข วันๆก็มีแต่ปัญหาการเงินให้เครียด ให้เงินใครยืมก็ไม่ได้คืน ถูกเบียดเบียนเรื่องการเงินอยู่บ่อยๆทำธุรกิจกับใครก็ถูกโกง ถูกเอาเปรียบ หมุนเงินลำบากเพราะเงินจม ไม่ได้กำไรแถมยังต้องควักเนื้อ ทรัพย์สินที่มีจะรักษาไว้ไม่ได้เพราะจะหมดไปกับการขายทิ้ง จำนอง จำนำ ฐานะทางการเงินจะย่ำแย่ลงถึงขั้นล้มละลายได้ค่ะ.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดตัวเลขแห่งความทุกข์ในเบอร์มือถือ ใช้แล้วมีแต่รายจ่าย-เงินรั่ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง