สลด! ด.ช.วัย13 คว้ามีดสปาต้า ฟันหัวเพื่อนดับ-เตะบอลต่อ พ่อแม่-เพื่อน ร่ำไห้อาลัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สลด! ด.ช.วัย13 คว้ามีดสปาต้า ฟันเพื่อนดับ

สลด ด.ช. มีดสปาต้า ฟันหัว ดับ ตาย

ที่มา : กี้ร์ มณี รอดเรือง , พระครูจารุ มีคุณ

สลด! / เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้น ในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก กี้ร์ มณี รอดเรือง ระบุว่า วอนผู้รู้กฏหมายไทย กรณีเด็กอายุ 13 ทำร้ายเด็กชายอายุ 14 จนเสียชีวิต ในขณะที่นั่งกินปิ้งหอยกับเพื่อนๆ ไม่มีโอาสแม้จะหนีหรือหลบเพราะโดนมีดสปาต้าฟันที่ศีรษะ 1 ครั้งจากด้านหลัง หลังจากนั้นเด็กชาย อายุ13 หนีไปเตะบอลกับกลุ่มเพื่อนโดยไม่มีจิตสำนึกกลัวที่ไปฆ่าคนมา…เสียงวิงวอนจากป้าที่แม่ของเด็กร้องขอให้ช่วยโพสต์

ขณะที่เฟซบุ๊ก พระครูจารุ มีคุณ ระบุว่า เด็กคนนี้ เขายังไม่สมควรตาย แต่ก็มีมัจจุราชมาพรากเขาไป จาก อกผู้เป็นพ่อแม่ญาติพี่น้อง และเพื่อนๆในโรงเรียน ห้องเรียน คุณครู พวกเขาเหล่านั้น คงทำใจได้ยาก ตายเพราะโรคภัยหรืออุบัติเหตุไม่ว่า แต่นี้ตายเพราะคนอันธพาล (ขอบคุณเจ้าของภาพ)

สลด ด.ช. มีดสปาต้า ฟันหัว ดับ ตาย

ที่มา : Rattapon Rodrueng

ทั้งนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Rattapon Rodrueng เข้ามาระบุว่า ผมเป็นคนไปพบน้องในจังหวะนั้นพอดีครับ เห็นมีเด็กผู้ชาย 3 คน วิ่งอยู่บนสะพานถือมีด (กลุ่มเด็กที่ก่อเหตุ) เเล้วก็ได้ยินเสียเด็กที่ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือว่าช่วยด้วยมีคนโดนฟัน ผมกับพี่ที่นัดไปซ้อมบอลเห็นจึงรีบเข้าไป โดยพี่ที่ขี่มากับผมเขาได้วิ่งตามกลุ่มเด็กที่ก่อเหตุไป

ส่วนผมช่วยน้องคนโดนฟันนั่นจะพาน้องไปส่งรพ. ผมไปส่งน้องไม่ถืงรพ. หรอกนะคับ ส่งถึงเเค่หมู่บ้านใกล้เคียงเท่านั้น เพราะพ่อกับเเม่ของน้องที่โดนฟัน ขี่ตามหลังผมมา เขาได้ตะโกนบอกให้ผมจอดรถๆเขาจะพาไปเอง ผมก็จอดรถเเล้วก็ยกตัวน้องขึ้นรถพ่อกับเเม่น้อง

เเล้วผมก็ได้ขี่รถมาต่อที่หมู่บ้านผม เพื่อนำมาล้างคราบเลือดของน้อง #ผมทำใจไม่ได้ครับ น้องคนนี้ไม่ได้เป็นคนเกเร ไม่มีพิษมีภัยกับใคร ทำไมต้องมาจบชีวิตให้กับคนที่มีจิตใจอำมหิตเเบบนี้ด้วย #ขอให้น้องไปสู่สุขคติครับ

สลด ด.ช. มีดสปาต้า ฟันหัว ดับ ตาย

ที่มา : Narakon Nuanthao

นอกจากนี้ เฟซบุ๊ก Narakon Nuanthao ซึ่งระบุว่า ตนเองเป็นพี่ชายของผู้เสียชีวิตได้ออกออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า หน้าตาฆาตกรอายุ14คนที่ฆ่าน้องบูม #หลับให้สบายนะเทวดาตัวน้อย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน