จับได้คาหนังคาเขา-ซิปยังไม่ทันรูด โรคจิตยกมือไหว้ขอโทษ บอกต้องรีบไปหาเมีย! (คลิป)

โรคจิต

จับได้คาหนังคาเขา-ซิปยังไม่ทันรูด โรคจิตยกมือไหว้ขอโทษ บอกต้องรีบไปหาเมีย! 

จับคาหนังคาเขา-ซิปยังไม่ทันได้รูด สาวเจอโรคจิต โผล่หัวขณะเข้าห้องน้ำในปั๊ม โพสต์ระบุว่า #เตือนภัยผู้หญิงเข้าห้องน้ำปั๊มนะคะ เกิดเหตุวันที่ 18 สิงหา ประมาณบ่ายสองกว่าๆ นี่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง เพราะเห็นข่าวออกมาตลอด เหตุเกิดที่ปั๊มบางจากเส้นถนนจอมสุรางค์ #จังหวัดนครราชสีมา

มันปีนดูผู้หญิงเข้าห้องน้ำ ไม่รู้ว่าทำมาบ่อยแค่ไหนแล้ว #ดีที่นี่ยังไม่ทันได้ทำอะไรเงยหน้ามองสำรวจห้องน้ำก่อน หันไปเจอหัวมันโผล่มาพอดี ตกใจทำไรไม่ถูก ได้แต่ตะโกนเรียกแฟน คนร้ายมันก็คงตกใจ ได้ยินเสียงมันกระโดดลงชักโครก แต่นี่วิ่งออกมาก่อนมัน เจอแฟนออกมาพอดีเลยรีบบอกแฟน

จับได้คาหนังคาเขา โรคจิต แอบดู ห้องน้ำ
เตือนภัย

คนร้ายมันก็แถใหญ่ บอกว่ามันเข้าห้องผิด ใครจะเชื่อ!!! กางเกงมันยังไม่ทันได้รูดซิปเลย คงเดาได้ ว่ามันกำลังทำอะไรอยู่ นี่เลยถามว่า เข้าห้องผิดอะไรของมึง ทำไมต้องปีนชักโครกมองห้องอื่น เหมือนมันจำนน ตอบไม่ได้ มันเลยวิ่งหนีออกไปเอารถนอกปั๊ม แต่ดีที่แฟนวิ่งตามมัน ล๊อกมันไว้ทัน 

#มันบอกมันทำงานอยู่ตลาดย่าโม ต้องไปหาเมีย ต้องรีบไปทำงาน จ้าาา!!  ไปโรงพักก่อนละกัน #นี่ไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากให้มันเข็ดให้มันจำไม่ไปทำอีก ตอนนี้มันโดนจับนะคะ มากสุดอาจจะแค่ปรับ แต่อยากให้ดูหน้ามันไว้ ให้ระวังกันไว้นะคะ ณ จุดนั้นคือไม่ได้กลัวอะไรมันเลย โมโหมันมากกว่า คิดว่าปล่อยมันไปไม่ได้เด็ดขาด 

คลิป

ปล.ขอบคุณพี่ทหารอีกสองคนที่อยู่ช่วยในเหตุการณ์ ขอบคุณแฟนที่ไปล๊อกคนร้ายแบบไม่ห่วงตัวเองเลย นี่ไม่รู้เลยค่ะ ถ้าไปคนเดียวไม่รู้จะเป็นยังไง #แชร์ไปให้ทุกคนระวัง ต้องขอโทษด้วยนะคะ ที่ในคลิปมีถ้อยคำที่หยาบคาย แต่ความตกใจและโมโห มันทำอะไรไม่ถูกจริงๆ ไม่ดราม่าเรื่องนี้นะคะ

บทความก่อนหน้านี้FootNote : ฐานะ “กลุ่มสามมิตร” ในแนวรบ บทบาท ม้าตีนต้น สนามเลือกตั้ง
บทความถัดไปอธิบดีสถ. ชี้แจง กรณีโรงงานไฟฟ้าพลังงานขยะอปท.