หนุ่มงง! หมาสะกิดขอเงิน เลยลองให้เหรียญ สุดทึ่งเอาไปซื้อของกิน (คลิป)

หนุ่มงง! หมาสะกิดขอเงิน เลยลองให้เหรียญ สุดทึ่งเอาไปซื้อของกิน (คลิป)

หมาขอเงิน ไปซื้อของเดอะโดโด้ รายงานว่า เมื่อไม่นานนี้ นายเซิร์ช แวสเกต ผู้จัดการบริษัทน้ำดื่มแห่งหนึ่งในประเทศเม็กซิโก ติดรถขนส่งน้ำของบริษัทเพื่อไปดูงาน ระหว่างที่รถหยุดที่ตลาดเล็กๆ แห่งหนึ่ง นายแวสเกตก็ได้พบกับ “คาร์บอน” สุนัขสีดำตัวหนึ่ง

ไส้กรอก หมาขอเงิน ขนม

“ตอนที่ผมไปถึง มันเดินเข้ามาสะกิดผมด้วยอุ้งเท้าของมัน” นายแวสเกตกล่าว ซึ่งเขาไม่รู้ว่าเจ้าคาร์บอนอยากได้อะไร คนขับรถจึงบอกกับเขาว่าลองให้เงินเจ้าคาร์บอนดู แล้วรอดูว่ามันนำเงินไปทำอะไร

นายแวสเกตจึงได้ให้เหรียญกับเจ้าคาร์บอน และพบว่ามันเอาเงินไปซื้อไส้กรอกนั่นเอง ไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัดว่าเจ้าคาร์บอนเริ่มพฤติกรรมนี้เมื่อไหร่ แต่อาจเป็นเพราะมันเป็นสุนัขของร้านขายไส้กรอก และเจ้านายไม่ให้คาร์บอนกินไส้กรอกแบบฟรีๆ เจ้าคาร์บอนเลยสังเกตลูกค้าของร้าน และเห็นว่าต้องนำเงินมาแลก เจ้าคาร์บอนคงเรียนรู้วิธีดังกล่าวจากลูกค้า

คลิกชมคลิป…

Este perrito se llama cabron y al llegar a la tienda te rasca con su patita la pierna, solo te pide una moneda para comprarse su salchicha,el dia de hoy sali a auditar una ruta y lo conoci para quienes piensan que los animalitos no sienten y que no piensan.

โพสต์โดย Serch Vazquez เมื่อ วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้นศ.สาวผวา! ไอ้หื่น ขี่จยย.ตามถึงหอพัก บุกถึงห้อง-ผลักประตู มือสไลด์หนอนไปด้วย (คลิป)
บทความถัดไปผู้จัดการทีมแจงละเอียดยิบดราม่าฟันดาบ-ยันไม่มีเด็กเส้นเผยอันดับชิงแชมป์โลก ‘สรวิศ’ เหนือกว่า ‘เรืองฤทธิ์’