สลด! เด็กป.4 ผูกคอดับ ตรงข้ามโรงเรียน คนสงสัยเด็กน้อยแค่ 10 ขวบ รู้จักฆ่าตัวตาย!!

ที่มา : ภูเขียว หนึ่งศูนย์

สลด! เด็กป.4 ผูกคอดับ ตรงข้ามโรงเรียน คนสงสัยเด็กน้อยแค่ 10 ขวบ รู้จักฆ่าตัวตาย!!

สลด! เด็กป.4 ผูกคอดับ – เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.00น. ของวันก่อน (20 ส.ค.) โดย ภูเขียว หนึ่งศูนย์ ระบุว่า ได้รับแจ้งจากทาง ลูกข่าย สว่างพุทธธรรม จุดภูเขียว ว่า มีเด็ก ป.4 ผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านพักใน พื้นที่ ต.ผักปัง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ บ้านที่เกิดเหตุ อยู่ตรงข้ามโรงเรียน ทราบชื่อต่อมา ด.ช. กิตติศักดิ์ อายุ 10 ปี น่าจะเสียชีวิตมาไม่ถึง 2 ชม. ก่อนได้รับแจ้ง

สลด ป.4 ผูกคอ
ที่มา : ภูเขียว หนึ่งศูนย์

#หมายเหตุ! การนำเสนอภาพข่าว คลิปวีดีโอ เพื่อเป็นคติเตือนใจ และเป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ที่สนใจ และประชาสัมพันธ์การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย เท่านั้น! โดยมิได้มีเจตนาลบหลู่ดูหมิ่น หรือสร้างความเศร้าสะเทือนใจ หรือ เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ คณะบุคคลใดๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดกับทางคดีความทั้งสิ้น  หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอ ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้ และขอแสดงความเสียใจ กับผู้บาดเจ็บ และ หรือ ผู้เสียชีวิต มา ณ โอกาสนี้  อาสาไม่ใช่อาชีพ พูดดีอย่างไร ก็สู้ทำดีไม่ได้ 

สลด ป.4 ผูกคอ
ที่มา : ภูเขียว หนึ่งศูนย์

อย่างไรก็ดี หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนโลกโซเชียล มีชาวเน็ตหลายรายเข้ามาตั้งข้อสังเกตถึงเหตุการณ์ สลด! ดังกล่าว บางรายเข้ามาระบุว่า ต้องมีเงื่อนงำบางอย่างเด็ก ป.4จะมีแรงผูกคอได้ขนาดนั้นเลยหรือไม่ อีกรายเข้ามาระบุว่า ดูจากสภาพศพคนผูกคอตายส่วนใหญ่ลิ้นจะจุกปาก นอกจากนี้ยังมีผู้เข้ามาระบุอีกว่าด็กชายที่เสียชีวิต อาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยง ก่อนเกิดเหตุไปซื้อของมาไม่ครบเลยโดนตี เป็นต้น

ดูที่มา

บทความก่อนหน้านี้พี่ติดละคร ! ผู้โดยสารงง โชเฟอร์รถตู้ ขับไปดูคลิปไป หวิดจะชนหลายครั้ง
บทความถัดไปประกาศเตือน! พรุ่งนี้เที่ยง น้ำทะลักท่วมตัวเมืองเพชร แจ้งประชาชนเตรียมรับมือ