สาวทุ่มทุนกว่า 3 ล้านบาท เปลี่ยนชีวิต อัพอกอึ๋มระดับโลก มหึมาแน่นเต็มสูบ

24 ส.ค. 2561 - 12:01 น.

หน้าอก ใหญ่เกินหน้าเกินตา สาวเพิ่มขนาดรัวๆ ความมั่นใจพุ่ง เสริมสุขชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หน้าอก – เมื่อวันที่ 23 ส.ค. เว็บไซต์ข่าว เดอะซัน รายงานว่า นิคกี้ วาเลนติน่า โรส อายุ 26 ปี นางแบบชาวอังกฤษ สร้างสถิติมีหน้าอกใหญ่มากที่สุดในประเทศอังกฤษ โดยเธอใช้เงินจำนวน 40,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.7 ล้านบาท) เพื่อให้มีหน้าอกคัพ 34เอ็นเอ็น นอกจากนี้นิคกี้จ่ายเงินทำจมูกและฉีดปากหลายครั้งเป็นเงินกว่า 28,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.26 ล้านบาท) รวมทั้งหมดเป็นเงินกว่า 3 ล้านบาท

 

เธอมีแผนจะขยายขนาดหน้าอกในอนาคต ซึ่งแพทย์เตือนว่า มันเสี่ยงต่อสุขภาพของเธอ ทั้งอาการปวดหลังและความเหนื่อยเรื้อรัง แต่นิคกี้ไม่สนใจคำแนะนำแล้วอยากเพิ่มหน้าอีกอีก 5,000 ลูกบาศก์เซนติเมตร เธอกล่าวว่า “หน้าอกใหญ่ทำให้ฉันมีความสุขมากขึ้น มันเป็นสิ่งที่ฉันต้องการตั้งแต่ยังเด็ก แต่มันก็มีปัญหาเวลาอยู่ในรถหรือโกนขนใต้วงแขน ฉันมองไม่เห็น เพราะหน้าอกบัง”


นิคกี้เล่าอีกว่า “ตอนที่ฉันนอนเอนหลัง ก็รู้สึกเหมือนว่ามีคนนั่งทับอยู่ ฉันจึงก้มหน้านอนแทน เพราะมันง่ายและสบายมากกว่า หมอบอกว่าฉันจะเหนื่อยมากๆ และฉันต้องเพิ่มน้ำหนักตัว มันจะทำให้ฉันอ้วนน่ะสิ” นิคกี้เริ่มทำศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอกตั้งแต่อายุ 21 ปี ให้มีขนาดคัพ 32บี และทำจมูกเพิ่มหลังจากถูกล้อที่โรงเรียน ทำให้เธอเริ่มเป็นนางแบบจากที่โด่งดังในอินสตาแกรม

ตอนนี้ เธอเป็นนางแบบเต็มตัวแล้ว นิคกี้หวังว่าจะยกกระชับบั้นท้ายและผ่าซี่โครงออก เธอให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันรู้สึกบ้านๆก่อนทำศัลยกรรม ฉันโดนกลืนหายในกลุ่มผู้คน ก็อยากจะโดดเด่น มั่นใจ แล้วมีความสุขมากขึ้น เพื่อนบางคนดีใจกับฉัน บางส่วนไม่เห็นด้วยก็มี คนทั่วไปชอบถ่ายรูปฉัน เพราะว่าเขาคิดว่ามันแปลก ถ้าไม่ชอบอะไรในตัวเองก็เปลี่ยนเถอะ ก็อย่าลืมว่าความสวยเริ่มจากภายในนะคะ”

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวทุ่มทุนกว่า 3 ล้านบาท เปลี่ยนชีวิต อัพอกอึ๋มระดับโลก มหึมาแน่นเต็มสูบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง