แม่เฒ่า ‘ตาบอด’ อดมื้อกินมื้อ ลูกทิ้ง! อยู่บ้านเพียงลำพัง บอก “แม่” เป็นภาระ!! (คลิป)

ถ้ามาจาก ถนนเส้นสุขสวัสดิ์ เข้าซอย 39 มาจนสุดซอยตรงสนามเด็กเล่นโรงเรียน เซนต์แมรี่ (พระประแดง) เลี้ยวขวาเข้าซอยวัดโมกข์ วัดแค ประมาณ 300 เมตร บ้านยายจะอยู่ทางซ้ายมือติดถนน

แม่เฒ่า ‘ตาบอด’ อดมื้อกินมื้อ ลูกทิ้ง! อยู่บ้านเพียงลำพัง บอก “แม่” เป็นภาระ!! 

แม่เฒ่า ‘ตาบอด’ อดมื้อกินมื้อ ลูกทิ้ง! อยู่บ้านเพียงลำพัง บอก “แม่” เป็นภาระ!! สาวขับรถผ่านทำใจไม่ได้ เห็นนั่งอยู่หน้าบ้านคนเดียว วนรถกลับมาดู พร้อมโพสต์เรื่องราวสุดหดหู่ ลงโซเชียล วอนผู้คนช่วยเหลือ

แม่เฒ่า ‘ตาบอด’ – โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก บ้าบิ่น ชินชา โพสต์ระบุว่า ‘สงสารยาย กำลังขับรถกลับบ้านผ่านหน้าวัดโมกข์ วัดแค พระประแดง ขับผ่านเห็นแว๊บๆ เหมือนมีคนแก่นั่งอยู่ วนกลับมาดูเห็นยายนั่งคนเดียวหน้าบ้าน เลยถามยายว่าอยู่กับใคร

แม่เฒ่า ตาบอด ลูกทิ้ง ภาระ
ที่มา : บ้าบิ่น ชินชา

แกบอกว่า อยู่คนเดียวยายมีลูกแกก็บอกเหมือนไม่มี ไม่มาดูแล ลูกบอกว่า แกเป็นภาระ ส่วนข้าวได้กินบ้าง ไม่ได้บ้างเพราะแกบอกไม่รู้จะไปหายังไง ยายตาบอด มองไม่เห็นทั้ง 2 ข้าง ตัวเองมีเงินในกระเป๋าอยู่ 100 บาท เลยให้ยายเก็บไว้ก่อน แกบอกขอให้รวยๆ ใจเย็นเหมือนน้ำ (เดี๋ยววันไหนผ่านจะแวะไปหาแกอีก) หากใครผ่านไประแวกนั้น แบ่งปันน้ำใจให้ยายแกได้น่ะค่ะ สงสารแก

พิกัดบ้านยายค่ะ ถ้ามาจาก ถนนเส้นสุขสวัสดิ์ เข้าซอย 39 มาจนสุดซอยตรงสนามเด็กเล่นโรงเรียน เซนต์แมรี่ (พระประแดง) เลี้ยวขวาเข้าซอยวัดโมกข์ วัดแค ประมาณ 300 เมตร บ้านยายจะอยู่ทางซ้ายมือติดถนนค่ะ สังเกตจะมีกองไม้วางๆอยู่หน้าบ้าน สี่เหลี่ยมน้อยๆ’

บทความก่อนหน้านี้รัฐบาลแจงให้สื่อนอกสัมภาษณ์พิเศษ ‘ทีมหมูป่า’ ไม่มีสองมาตรฐาน เชื่อสื่อไทยเข้าใจ!
บทความถัดไป‘อาฒยา’ เก็บ 4 อันเดอร์ รั้งอันดับ 5 ร่วม ตามหลังผู้นำ 5 สโตรก ทีมหญิง “จีน” นำโด่ง