ชาวเน็ตฮา! สาวเซ็งพนักงานเสิร์ฟเรียกไม่หัน เลยพกไมค์ไปด้วย เรียกให้มาเติมข้าว

ชาวเน็ตฮา! สาวเซ็งพนักงานเสิร์ฟเรียกไม่หัน เลยพกไมค์ไปด้วย เรียกให้มาเติมข้าว

เน็กซ์ชาร์ก รายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชาวฟิลิปปินส์  Liviann Magat Zorilla โพสต์วิดีโอขณะที่อยู่ในร้านอาหาร “มังอีนาซัล” หรือร้านอาหารจานด่วนที่มีสาขาราว 500 สาขาในประเทศฟิลิปปินส์ และเป็นร้านอาหารที่สามารถเติมข้าวได้ฟรีไม่อั้น โดยในคลิปวิดีโอ หญิงสาวคนหนึ่งได้ใช้ไมโครโฟนที่เธอพกไปด้วย ส่งเสียงเรียก พนักงานเสิร์ฟ ว่า “คูยา” ที่มีความหมายว่า “พี่ชาย” ให้มาเติมข้าวให้เธอหน่อย

ข้าว พนักงานเสิร์ฟ ไมค์

เนื่องจากพนักงานเสิร์ฟของร้านอาหารไม่ได้ยินเสียงเรียกของเธอ ดังนั้นเธอจึงเรียกเขาอีกครั้ง ครั้งนี้พนักงานชายที่ถูกเรียกได้ยินและสังเกตเห็นเธอ ก่อนที่จะรู้สึกขบขันจนยิ้มและหัวเราะออกมากับการที่เธอถึงกับพกไมค์มาด้วย

ข้าว พนักงานเสิร์ฟ ไมค์

“ปฏิกริยาตอบกลับของพนักงานในคลิปนี้ทำให้วิดีโอนี้เป็นที่สนใจ เพราะถ้าอยู่ในร้านอื่น พนักงานอาจจะรู้สึกโกรธและโมโห แต่พนักงานคนนี้มีอารมณ์ดี และให้ความช่วยเหลือลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้บรรยากาศของร้านนี้น่าเข้าไปนั่งรับประทานอาหาร” ชาวเน็ตคนหนึ่งได้ให้ความเห็นต่อคลิปดังกล่าว

คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นที่สนใจของชาวเน็ตอย่างมาก เพราะเพียงแค่สามวันก็มียอดกว่า 2 หมื่นครั้ง ยอดแชร์เกือบ 6 หมื่นครั้ง และยอดผู้เข้าชมเกือบ 3 ล้านครั้ง

คลิกชมคลิป…

Isang mic para sa extra rice ? Go friend! Lakasan mo pa hahahaGlysdi Faith Baguio

โพสต์โดย Liviann Magat Zorilla เมื่อ วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้ทัพนักกีฬาไทยมีฮึด เก็บเพิ่ง 2 เหรียญทอง ขยับขึ้นที่ 7  เอเชี่ยนเกมส์
บทความถัดไปพระร่วง! หลวงพ่อ ปีนไปเปลี่ยนกระเบื้องในวัด หล่นทะลุหลังคาโหม่งพื้น