Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 26 ก.ย. 2563

หญิงเลือดร้อน! ขับเก๋งปาดหน้า-จอดขวาง ก่อนดิ่งมาทุบรถ กระจกแทบแตก

30 ส.ค. 2561 - 16:11 น.

แห่แชร์คลิปหญิงเลือดร้อน ไม่พอใจถูกเบียดแย่งช่องทาง เร่งเครื่องตาม ขับปาดหน้า-จอดขวาง ก่อนเดินลงจากรถมาต่อว่า ทุบรถ เจ้าของคลิปโพสต์แชร์ประสบการณ์ เตือนทุกคนต้องมีสติ ชี้ความรุนแรงก่อให้เกิดความเดือดร้อนกับใครหลายคน

ภาพช่วงที่เกิดเหตุการณ์

ทุบรถ / เมื่อวันที่ 30 ส.ค. เว็บไซต์ จส.100 ได้มีการนำเสนอคลิปเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มีการเผยแพร่ ซึ่งเป็นคลิปที่เกิดขึ้นบนท้องถนน โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งขับรถเก๋งสีขาวได้ขับเบียดมายังเลนของรถเจ้าของคลิป จากนั้น ได้มีการพยายามขับเบียดตีคู่กันมา ก่อนจะขับปาดหน้ารถของเจ้าของคลิป และลงจากรถมาต่อว่าพร้อมกับใช้มือทุบบริเวณกระจกรถด้วย ก่อนจะขึ้นรถและขับออกไป

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้โพสต์ข้อความว่า "อยากขอแชร์เรื่องราวความไม่ปลอดภัยจากการใช้ความรุนแรงบนท้องถนนค่ะ ที่ผ่านมาเคยได้ยินข่าวเรื่องทุบรถเพราะบันดาลโทสะทุกวัน แต่ก็ไม่เคยคิดว่าจะเจอเรื่องแบบนี้กับตัวเองค่ะ

ขณะที่หญิงไม่พอใจกำลังเดินลงจากรถ

เริ่มจากรถ Honda City สีขาว พยายามเบียดเข้ามายังเลนที่ขับอยู่ และหลังจากนั้นคนขับก็พยายามขับรถเบียดตีคู่ น่าจะเป็นเพราะรู้สึกไม่พอใจ พอถึงบริเวณใกล้หน้าตึกเนชั่น คนขับรถHonda ก็เข้ามาปาดหน้ารถ และจอดขวางเพื่อหยุดรถเรา หลังจากนั้นก็ลงจากรถ ตรงมาทุบกระจกและด่าทอ อย่างที่เห็นใน clip VDO ค่ะ ยอมรับว่าตกใจกับการกระทำแบบนี้ แต่ยังพอมีสติอยู่บ้าง จึงรีบโทรแจ้ง 191 ทันทีค่ะ

เจ้าหน้าที่ปลายสายรับเรื่องแจ้งเหตุและประสานงานได้รวดเร็วมากค่ะ ถ้าหากยังมีคนขับรถ Honda ไม่หนีไปเสียก่อน ก็จะส่งตำรวจเข้ามายังที่เกิดเหตุค่ะ แต่ในกรณีนี้เมื่อคู่กรณีหลบหนีไปแล้ว ก็ต้องเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องไปแจ้งความค่ะ แต่ไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ เนื่องจากรถไม่เกิดความเสียหายค่ะ

เหตุการณ์ขณะที่หญิงลงมาทุบรถ

เรื่องนี้อยากเตือนทุกๆคนค่ะว่า หากพบเจอเหตุการณ์แบบนี้ ต้องตั้งสติค่ะ อย่าตอบโต้ความเกรี้ยวกราดของคู่กรณีค่ะ และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าดำเนินการดีกว่าค่ะ ความรุนแรงเช่นนี้ก่อให้เกิดความเดือดร้อนต่อใครๆหลายคน ที่แวดล้อมบริเวณนั้น ไม่ว่าจะเป็นจอดรถกีดขวาง และทำให้ผู้อื่นเสียขวัญ หากเกิดความเครียดหรือโมโหขณะขับรถ อยากให้คิดถึงผลกระทบที่ตามมา ก่อนจะบันดาลโทสะค่ะ"

คลิกชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก จส.100

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หญิงเลือดร้อน! ขับเก๋งปาดหน้า-จอดขวาง ก่อนดิ่งมาทุบรถ กระจกแทบแตก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง