จ่อคุก 6 ปี แพทย์หื่น ลักหลับสาวมาทำนม ขึ้นซั่มตอนเธอโดนฉีดยาสลบ

31 ส.ค. 2561 - 17:27 น.

ทำนม – สาวสุดช็อก ไปผ่าตัดเสริมอึ๋มให้ตัวเอง ทว่าหลังจากที่ฟื้นจากยาสลบที่โดนฉีด เธอกลับพบว่ากำลังถูกหมอที่ศัลยกรรมให้ กำลังข่มขืนบนเรือนร่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Dailymail เปิดเผยเรื่องราวของ เอริกา บีย์โควา ดีไซเนอร์สาววัย 35 ปี ชาวรัสเซีย ที่ไปผ่าตัด ทำนม เพิ่มความใหญ่ให้ทรวงอกของเธอ ทว่าหลังจากฟื้นจากยาสลบที่ผ่าตัด เธอกลับพบว่าตัวเองกำลังถูก ดร.ยูรี เชอร์นิคอฟ คุณหมอวัย 59 ปี กำลังข่มขืนเธออยู่

ถึงกระนั้น คุณหมอคนดังกล่าวออกมายอมรับกับช่อง NTV ของรัสเซีย ว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับ เอริกา จริง ทว่าเป็นการมีเซ็กซ์แบบสมยอม

“ผมเล้าโลม และเลียเรือนร่างของเธอ ผมถามเธอว่า คุณรู้สึกดีไหม ผมจะไม่ทำร้ายคุณ เธอตอบผมว่ารู้สึกดีมาก และครางกระเส่า เธออ้าขาออกตอบรับผม เธอไม่ได้พยายามห้าม หรือแม้แต่หยุดมัน”

คุณหมอเชอร์นิคอฟ ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว

อย่างไรก็ตาม เอริกา ได้ออกมาตอบโต้บทสัมภาษณ์ดังกล่าว โดยเธอเล่าว่า นี่เป็นครั้งแรกในการผ่าตัด ทำนม ของเธอ ซึ่งก่อนผ่าตัดเธอได้พบคุณหมอท่านนี้เพื่อคุยรายละเอียด แต่ไม่คิดว่าเขาจะทำเช่นนี้ ทั้งที่ก่อนมานี่ สามีหล่อนพยายามคัดค้านการผ่าตัด เนื่องจากเขาเชื่อว่าภรรยาตัวเองสวยอยู่แล้ว

“ฉันเคยเชื่อในตัวหมอ แต่หลังจากที่ได้เจอกับตัวเอง ความคิดฉันคงเริ่มเปลี่ยนไป เขาเสนอเงินฉันเพื่อที่ให้เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ แต่ฉันไม่ยอม เพราะเชื่อว่ายังมีเหยื่ออีกหลายคนที่เคยเจอแบบนี้”


“เขาข่มขืนฉัน ฉันอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ และไม่รู้ว่าตัวเองกำลังโดนอะไรอยู่ ใช่ ฉันร้องครางออกมา แต่นั่นเพราะไม่สามารถกรีดร้องได้ เพราะฉันเพิ่งฟื้นจากฤทธิ์ยาสลบ ฉันพยายามถีบเขาออก แต่ก็ไม่สามารถทำมันได้”

เธอให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรทัศน์ ถึงเรื่องที่เกิด

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้เสียหายได้ทำการฟ้องร้องคุณหมอ ทำนม ในข้อหาข่มขืน และทารุณทางเพศ ซึ่งตามกฎหมายมีโทษจำคุกถึง 6 ปี

ขณะที่สามีของ เอริกา ไม่ได้ให้ความเห็นในเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จ่อคุก 6 ปี แพทย์หื่น ลักหลับสาวมาทำนม ขึ้นซั่มตอนเธอโดนฉีดยาสลบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง