หนีไม่พ้น! เผยวินาทีคนขับขี้เมา แหกด่านตรวจ แต่ซิ่งพาตำรวจขึ้นฝากระโปรงรถไป 5 กม.

หนีไม่พ้น! เผยวินาทีคนขับขี้เมา แหกด่านตรวจ แต่ซิ่งพาตำรวจขึ้นฝากระโปรงรถไป 5 กม.

China Xinhua News รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา ที่เมืองเหอเจ๋อ มณฑลชานตง ประเทศจีน กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่คนขับรถที่เมาสุรา หนี ด่านตรวจ ของตำรวจ ซึ่งด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามเข้าขวางทาง แต่สุดท้ายคนขับไม่ยอมจอดและหลีกทาง ขับต่อจนเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ขึ้นไปติดอยู่บนกระโปรงหน้ารถ

กล้องวงจรปิดเผยว่า รถคันดังกล่าวยังคงขับต่อไปด้วยความเร็ว ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่เกาะอยู่บนฝากระโปรงก็ต้องคอยเกาะเอาไว้ไม่ให้ตัวเองหล่นลงไป เป็นระยะทางถึง 5 กม. จนในที่สุดคนขับก็หยุดรถเมื่อเจอรถอีกคันขวางทาง

โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนคนขับถูกจับกุมไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

คลิกชมคลิป…

เก๋งเมาแล้วขับซิ่งไกล 5 กม. พร้อมตำรวจบนฝากระโปรง

ดีที่มือเหนียว! เก๋งเมาแล้วขับซิ่งไกล 5 กม. พร้อมตำรวจบนฝากระโปรง.ชมภาพเหตุการณ์ชวนลุ้นระทึกของตำรวจจีนที่ต้องเกาะรถยนต์ไกลหลายกิโลเมตร หลังคนขับที่เมาสุราพยายามขับหนีการตรวจสอบในเมืองเหอเจ๋อ มณฑลซานตงทางจีนตะวันออก เมื่อวันอาทิตย์ (26 ส.ค.) ที่ผ่านมา.ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นวินาทีรถยนต์ที่มีนายตำรวจจราจรเกาะอยู่บนฝากระโปรงหน้าวิ่งแล่นอย่างรวดเร็วจนหมวกปลิวว่อนเป็นระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร ก่อนจะสิ้นฤทธิ์หยุดจอดเพราะเจอรถยนต์อีกคันขวางทาง.รายงานระบุว่าสุดท้ายคนขับรถยนต์ถูกจับกุมตัวไปดำเนินคดีความผิดตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อย ส่วนนายตำรวจมือกาวนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว

โพสต์โดย China Xinhua News เมื่อ วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้ตำรวจมาเลย์เร่งหาอีก 2 สาว พยานปากเอกในคดีลอบสังหารพี่ชาย‘คิม’
บทความถัดไปฟันโทษสูงสุด สาย 8 – สาย 44 จอดเบียดหน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ผู้โดยสารลงไม่ได้