อุกอาจกลางพัทยา! ฝรั่งขโมยไก่ย่าง 10 ไม้ ก่อนกระโดดน้ำฟรีสไตล์หนี (คลิป)

ขโมยไก่ย่าง – เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองพัทยา รวบหนุ่มรัสเซีย เมาหลอน ขโมยไก่ย่าง 10 ไม้ ก่อนวิ่งหนีกระโดดลงทะเล อ้างเพื่อนรออยู่ในน้ำ 

ขโมยไก่ย่าง – แฟนเพจเฟซบุ๊ก Pattaya Message เปิดเผยเรื่องราว เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 4 ก.ย. ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคลุ้มคลั่งกระโดดลงน้ำ เหตุเกิดที่บริเวณท่าเทียบเรือ แหลมบาลีฮาย พัทยา หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย อยู่ในอาการโวยวาย พูดจาคล้ายคนเมาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่พยายามเกลี่ยกล่อมจนสงบสติอารมณ์ได้ ก่อนควบคุมตัวไปพักยังสถานีตำรวจท่องเที่ยวพัทยา

สอบถามแม่ค้าไก่ย่างเล่าว่า นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวได้วิ่งมา ขโมยไก่ย่าง ไปกว่า 10 ไม้ ก่อนรีบวิ่งหนีกระโดดลงไปในน้ำ พยายามจะว่ายน้ำหนี ทว่าพลเมืองดีช่วยจับตัวขึ้นมาบนฝั่งได้ แต่ก็โดนฝรั่งโวยวายใส่ ทั้งยังอ้างว่าไม่ได้ตั้งใจว่ายน้ำหนีไปไหน แต่จะว่ายไปหาเพื่อนที่อยู่ในน้ำ

ทั้งนี้ชาวต่างชาติคนดังกล่าว มีอาการคล้ายคนเมาและหลอนหนัก จึงเกรงว่าจะอาละวาด พลเมืองดีจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาคุมตัวชายคนนี้ไป

หนุ่มหมีขาวเมาหลอนลักไก่ย่างวิ่งหนีกระโดดทะเลเมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 4 กันยายน 2561 ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศคลุ้มคลั่งกระโดดลงน้ำ เหตุเกิดที่บริเวณท่าเทียบเรือ แหลมบาลีฮาย พัทยา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย อยู่ในอาการโวยวาย พูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่พยายามเกลี่ยกล่อมจนสงบสติอารมณ์ได้ ก่อนควบคุมตัวไปพักยังสถานีตำรวจท่องเที่ยวพัทยาสอบถามแม่ค้าไก่ย่างเล่าว่า นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวได้วิ่งมาขโมยไก่ย่างไปกว่า 10 ไม้ แล้วรีบวิ่งหนีกระโดดลงไปในน้ำ พยายามจะว่ายน้ำหนี เมื่อพลเมืองดีช่วยจับตัวขึ้นมาบนฝั่งได้ก็โวยวายใส่ ทั้งยังบอกว่าไม่ได้ว่ายหนีไปไหนจะว่ายน้ำไปหาเพื่อนที่อยู่ในน้ำ แต่นักท่องเที่ยวซึ่งมีอาการคล้ายคนเมาจึงกลัวว่าจะอาละวาดจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

โพสต์โดย Pattaya Message เมื่อ วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2018

 

บทความก่อนหน้านี้สุดสลด “เนิส”สาวสวยเหยื่อปืนโหด เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพิ่งโพสต์ถึง 2 ลูกสาวตัวน้อย
บทความถัดไปถล่มเละ! ชาวเน็ตรุมจวก มิ้งค์ หลังยอมรับโกหกตั้งท้องกับกัปตัน