ลือสนั่น! 2นศ.สาวไทย ถูก กระหน่ำแทง ดับสยองคาหอพักเมืองมะกัน

5 ก.ย. 2561 - 12:17 น.

ลือสนั่น 2 นักศึกษาสาวไทยถูกคนร้าย กระหน่ำแทง เสียชีวิตสยองคาหอพักใกล้มหาลัยดังเมืองมะกัน หลังหายตัวปริศนานาน 72 ชั่วโมง พบเบาะแสโทรหาเพื่อนก่อนตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บริเวณหน้าอพาร์ทเมนต์ในเมืองวอชิงตัน สถานที่พบศพนศ.สาวถูก กระหน่ำแทง

บริเวณหน้าอพาร์ทเมนต์ในเมืองวอชิงตัน สถานที่พบศพนศ.สาวถูก กระหน่ำแทง

กระหน่ำแทง / เมื่อเวลา 09.20 น. ของเช้าวันที่ 4 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ได้รับแจ้งเหตุจากผู้จัดการอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง เลขที่ 4423 ในเมืองซีแอตเทิล ว่าเกิดเหตุนักศึกษาไทย 2 รายได้ขาดการติดต่อไปกว่า 72 ชั่วโมง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถพยาบาลฉุกเฉิน

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักพบศพหญิง 2 ราย สภาพถูกแทงตามร่างกายอย่างสาหัส โดยคาดว่าเป็นนักศึกษาหญิงไทยที่หายตัวไปดังกล่าว ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ยังไม่มีการระบุชื่อ หรือสาเหตุของการเสียชีวิต อีกทั้ง ยังไม่มีข้อมูลของผู้ต้องหาแต่อย่างใด

เป็นข้อความที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ

เป็นข้อความที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ

สำหรับอพาร์ทเมนต์ดังกล่าว ตั้งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยวอชิงตัน โดยส่วนใหญ่ผู้พักอาศัยจะเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยรายงานข่าวยังระบุอีกว่า เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา มีนักศึกษาไทยโทรศัพท์หาเพื่อนที่ไทย และเล่าว่า รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตนเอง

ทั้งนี้ ยังไม่มีการสรุปว่า เป็นนักศึกษารายเดียวกับหญิงสองรายที่เสียชีวิตหรือไม่ โดยทั้งหมดต้องรอสรุปจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : SiamTownUS

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลือสนั่น! 2นศ.สาวไทย ถูก กระหน่ำแทง ดับสยองคาหอพักเมืองมะกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง