ฆ่าพิสดาร! หมอแอบเอา ‘โคเคน’ เคลือบจู๋ ขอให้แฟนสาวอม สุดท้ายช็อกยาดับสยอง

โคเคน

ฆ่าพิสดาร! หมอแอบเอา ‘โคเคน’ เคลือบจู๋ ขอให้แฟนสาวอม สุดท้ายช็อกยาดับสยอง

หมอหนุ่ม ฆ่าพิสดาร! – วันที่ 3 ก.ย. เว็บไซต์เดอะซัน รายงานข่าว หมอหนุ่มชาวเยอรมันฆ่าแฟนสาวตายด้วยวิธีพิสดาร ป้ายโคเคนลงบนอวัยวะเพศตัวเอง ก่อนให้แฟนสาวทำออรัลเซ็กซ์จนช็อกตาย เพราะร่างกายได้รับยาเกินขนาด

เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานว่า น.ส.อีวอนน์ เอ็ม มีอาชีพเป็นช่างทำผม ถูกพบเสียชีวิตหลังจากที่นพ.อังเดรอัส เดวิด นีเดอร์บิชเลอร์ คนรักของเธอซึ่งเป็นหมอศัลยกรรมความงาม แอบป้ายโคเคนเกินขนาดลงไปบนอวัยวะเพศของเขา ก่อนขอให้เธอทำออรัลเซ็กซ์ให้โดยที่เธอไม่รู้ จนอีวอนน์ช็อกตายในที่สุด

ทั้งนี้ นพ.อังเดรอัส มีคลินิกศัลยกรรมอยู่ในรัฐซัคเซิน-อันฮัลท์ เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าแพทย์ศัลยกรรมผ่าตัดพลาสติกเสริมความงามและแพทย์ผ่าตัดที่โรงพยาบาลเมืองเดสเซาได้ไม่นาน โดยทั้ง 2 คนพบรักกันบนเว็บไซต์หาคู่และมีเซ็กซ์กันหลังออกเดต แต่ในครั้งนี้อีวอนน์ผู้ตายก็มีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่มตามปกติโดยไม่รู้เรื่องโคเคนที่เขาแอบป้ายไว้เลย

ฆ่าพิสดาร!
นพ.อังเดรอัส เดวิด นีเดอร์บิทเลอร์ ผู้ลงมือสังหารแฟนสาว/CENTRAL EUROPEAN NEWS

พ่อของน.ส.อีวอนน์เผยว่า ลูกสาวของตนเองเคยเป็นคนไข้ของหมอนพ.อังเดรอัสอีกด้วย เพราะหมอคนนี้เคยผ่าตัดรักษาโรคเอ็นอักเสบให้แก่อีวอนน์ถึง 2 ครั้ง 

ส่วนนพ.อังเดรอัสก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวแล้วตั้งแต่ช่งเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา โดยถูกตั้งข้อหาทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสจนถึงแก่ความตาย

หมอหนุ่มฆ่าแฟนสาวพิสดาร!
น.ส.อีวอนน์ เอ็ม ผู้เสียชีวิต/CENTRAL EUROPEAN NEWS
บทความก่อนหน้านี้อ่านกลอน สุจิตต์ วงษ์เทศ : เก่งมากกก
บทความถัดไปตาบอด เพราะอาหารเสริม ป้าช้ำพิการตลอดชีวิต ต้องควักทิ้ง กันเชื้อลามเข้าสมอง