Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

รูมเมต บอยสกล แฉซ้ำ แต่งประวัติเว่อร์วัง แต่งตัวไปเรียนจุฬาฯ ทุกวัน แถมมีใบเกรด!

11 ก.ย. 2561 - 13:10 น.

รูมเมต บอยสกล แฉซ้ำ แต่งประวัติเว่อร์วัง แต่งตัวไปเรียนจุฬาฯ ทุกวัน แถมมีใบเกรด!

เป็นประเด็นร้อนในทวิตเตอร์ สำหรับแฮชแท็ก #บอยสกล ที่ชาวเน็ตจำนวนมากออกมาแฉพฤติกรรมของหนุ่มรายหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมหลอกลวงผู้อื่น สร้างเรื่องราวต่างๆ มากมาย เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในสังคม โดยสร้างภาพว่าเรียนที่โรงเรียนดัง และเข้าไปเรียนที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งที่จริงๆ ไม่ได้เรียนที่นี่ จนถูกชาวเน็ตจับได้ในที่สุด

อ่าน โซเชียลแฉ วีรกรรมฉาว #บอยสกล โกหกเรียนจุฬา ถึงขั้นเนียนถือป้ายงานบอลฯ

อ่าน อย่าคิดว่าเรื่องเล็ก เตือน บอยสกล เนียนแต่งนิสิต มีโทษอาญา อาจโดนจำคุก!

โดยพบว่า นายนพรัตน์ ธรรมทัตโต นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ซึ่งเคยเป็นรูมเมตคนแรกของ บอย สกล เปิดเผยว่า ช่วงแรกที่ตนเป็นรูมเมตของนายบอย เนื่องจากตนหารูมเมตจากเว็บไซต์หนึ่ง โดยเห็นนายบอย โพสต์หารูมเมตเพื่อหารค่าหอพักไว้ จึงมีการติดต่อไป จนกระทั่งได้มาอยู่หอด้วยกัน ตลอด 1 ปีที่ตนเป็นรูมเมตกัน ทุกอย่างดูปกติ ตนก็ทราบว่านายบอย เป็นนิสิตจุฬาฯ มาโดยตลอด โดยอ้างว่าตัวเองเรียนคณะบัญชี ภาคอินเตอร์ ก่อนจะย้ายมาเรียนเศรษฐศาสตร์ในปี 2

ช่วงที่อยู่ด้วยกัน นายบอยก็เล่าว่าตัวเองเคยเรียนที่เตรียมอุดมมาก่อน และเคยจะไปศึกษาต่อต่างประเทศแต่ไม่ได้จึงมาเรียนที่จุฬาฯ ในอดีตเคยซิ่วมาจากมหาวิทยาลัยบูรพาปีหนึ่ง อีกทั้งยังเคยเล่าให้ตนฟังว่า ตัวเองเคยมีคดีความเกี่ยวกับเรื่องเอาเงินของคณะ ที่ ม.บูรพามา หลักแสน แต่ไม่ใช่ความจริง คล้ายจะบอกว่าตัวเองถูกใส่ร้าย

นายนพรัตน์ เล่าต่อว่า ช่วงที่ตนยังอยู่กับนายบอย ก็พบว่าออกไปเรียนหนังสือตามปกติ มีหนังสือเรียนของจุฬาฯ แต่ตนก็ไม่ค่อยได้ถามเรื่องส่วนตัว ส่วนใหญ่นายบอยเป็นคนเล่าให้ฟัง ชอบบอกว่าตัวเองเป็นเด็กกิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมกับมหาวิทยาลัยเสมอ และตนก็ไม่ได้สงสัยมาก่อนว่านายบอยจะไม่ใช่นักศึกษา เพราะทุกวันเขาก็ออกไปเรียน ตอนเกรดออกก็ยังโพสต์ลงโซเชียล

แต่เมื่อรู้จักกันได้ระยะหนึ่ง ตนมาทราบว่านายบอยแต่งเรื่อง ทำให้ตนเสียหาย คล้ายบอกว่าตนนั้นเป็นรูมเมตที่ไม่ดี สกปรก เอาเรื่องที่ไม่ใช่ความจริงไปพูดให้คนอื่นเข้าใจผิด ตนจึงตัดสินใจแยกออกมา จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกัน ซึ่งก็ยังพบว่านายบอย ยังใช้ชีวิตตามปกติในรั้วมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตาม ตัวเองไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงิน เพียงถูกใส่ร้ายป้ายสีเท่านั้น และที่ผ่านมาไม่เคยทราบเลยว่านายบอก โกหก ตนก็เพิ่งทราบช่วงที่มีคนออกมาแฉภาพงานบอลประเพณี ว่านายบอยเป็นผู้สมัครเข้าไปถือป้าย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รูมเมต บอยสกล แฉซ้ำ แต่งประวัติเว่อร์วัง แต่งตัวไปเรียนจุฬาฯ ทุกวัน แถมมีใบเกรด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง