ลูก 3 คน นั่งเบาะหลังซัดกันนัว แม่ติดคุก! มัวแต่หันไปดุลูกไม่มองทางม้าลาย คนข้ามปลิว!

ลูก 3 คน นั่งเบาะหลังซัดกันนัว แม่ติดคุก! มัวแต่หันไปดุลูกไม่มองทางม้าลาย คนข้ามปลิว!

China Xinhua News รายงานว่า เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา เมืองเซียงถาน มณฑลหูหนาน ประเทศจีน เกิดเหตุสลดบนท้องถนน เมื่อแม่ผู้เป็นคนขับรถยนต์ หันไปดุลูก 3 คนที่ทะเลาะกันตรงเบาะหลัง เป็นเหตุให้รถพุ่งชนหญิงที่กำลังข้ามถนนตรง ทางม้าลาย จนเสียชีวิต

คลิปจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า บนทางม้าลายก่อนเกิดเหตุ หญิงและเด็กชายคนหนึ่งกำลังเดินข้าม แล้วก็มีรถคันหนึ่งพุ่งเข้าชนอย่างแรง เด็กชายกระโดดหลบทัน แต่ผู้หญิงถูกชนกระเด็นไกลหลายเมตร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

คนขับหญิงผู้ก่อเหตุกล่าวว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเพราะตนหันไปดุลูก 3 คนที่ทะเลาะกันอยู่ที่เบาะหลัง ขณะนี้เธอถูกกักขังเพื่อดำเนินคดีทางอาญา

คลิกชมคลิป…

แม่หันไปดุลูกแว่บเดียว หันมาอีกทีคนชนกระเด็นไกลหลายเมตร

แว่บเดียวเท่านั้น!ลูก 3 คนทะเลาะกันที่เบาะหลัง แม่หันไปดุ เผลอพุ่งชนคนข้ามถนนดับคลิปเหตุโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นที่เมืองเซียงถาน มณฑลหูหนาน เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา คงสามารถเตือนสติคนใช้รถใช้ถนนได้เป็นอย่างดีว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ไม่เว้นแม้แต่บนทางม้าลาย ดังนั้นจึงประมาทไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว.โดยคลิปจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า ขณะที่หญิงจีนและเด็กชายคนหนึ่งกำลังข้ามถนนอยู่บนทางม้าลายนั้น ก็มีรถคันหนึ่งพุ่งเข้าชนอย่างแรง เด็กชายรีบกระโดดหลบทันจึงไม่ถูกชนแต่หญิงที่เดินมาด้วยกันถูกชนจนกระเด็นไปไกลหลายเมตร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา .หลังสอบสวนหญิงคนขับรถซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุกล่าวว่า ตอนเกิดเหตุลูกของตนทั้ง 3 คนที่นั่งอยู่เบาะหลังทะเลาะกัน ตนจึงหันไปห้ามปรามแค่เพียงแว่บเดียว แต่กลับทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้น ขณะนี้เธอถูกกักขังตัวไว้เพื่อดำเนินคดีทางอาญา

โพสต์โดย China Xinhua News เมื่อ วันอังคารที่ 11 กันยายน 2018

บทความก่อนหน้านี้ရခိုင်ပြည်နယ် မောင်တောမြို့က ကြက်ခြေနီအသင်းကို ဒေသခံ ၃၀၀ လောက်ဆန္ဒပြ
บทความถัดไปบิ๊กตู่ เผย รัฐมีหน้าที่ทำให้ปชช.เข้าถึงปัจจัยพื้นฐานทั่วถึง ยอมรับ ยังถือเป็นเรื่องยาก!!