พบกับคุณแม่ลูกสามผู้มี จิมิ๊ แข็งแกร่งที่สุดในสหราชอาณาจักร หลังจากที่เธอใช้กล้ามเนื้อจิมิ๊ บริเวณช่องคลอดของเธอยกของหนักๆได้อย่างสบาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

This Morning รายการทีวีต่างประเทศ ได้นำเสนอเรื่องราวของ เคิร์สตี ไวท์ คุณแม่ลูกสาม ที่เธอพูดอย่างมั่นใจว่าตนเองเป็นหญิงสาวผู้มี จิมิ๊ แข็งแกร่งที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยพลังดังกล่าวมาจาก ฝึกขมิบกับหยก ที่มีรูปร่างคล้ายไข่ทุกวัน

เธอเล่าในรายการว่า ก่อนจะมาเจอไข่มหัศจรรย์นี้ เธอเคยลองบริหารกล้ามเนื้อส่วนดังกล่าวมาก่อน แต่มันไม่ได้ผลเท่าที่ควร จนวันหนึ่งเธอได้พบกับแม่ลูกอ่อนวัย 1 เดือน ที่แนะนำให้เธอรู้จักหยกทรงรูปไข่นี้ และเธอก็ใช้มันฝึกกับจิมิ๊ และช่องคลอดเธอตลอดมา ด้วยการขมิบทุกวันเพื่อสร้างความแข็งแรงกล้ามเนื้อ

หยกทรงไข่ ที่เธอใช้ขมิบสร้างความแกร่งทุกวัน

หลังจากที่คุยโวเรื่อง จิมิ๊ เสร็จ เธอตัดสินใจโชว์ภาคปฏิบัติให้ดูในรายการ โดยเริ่มแรกด้วยการยกกระปุก Marmite (ผลิตภัณท์ทาขนมปังคล้ายแยม แต่เนื้อครีมเหนียวข้นกว่า) น้ำหนัก 250 กรัม ซึ่งเธอสามารถขมิบขึ้นลงได้อย่างสบายเหมือนใช้มือยก

ต่อมาที่เป็นไฮไลต์ เธอตัดสินใจยกกระป๋องถั่วน้ำหนัก 2 กิโลกรัม และเธอสามารถควบคุมการขมิบได้เป็นปกติ ยกโชว์พิธีกรเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น (ไม่เชื่อชมคลิปด้านล่างได้)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน