Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

แตกหัก! หญิงพบสามีนอนกกกับป้า แต่งงานไม่ทันไร โดนทรยศสุดช้ำหัวใจ

16 ก.ย. 2561 - 14:49 น.

ชู้สาว หญิงเจอป้ามีเซ็กซ์ผัว แตกเป็นแตก สุดช้ำไปทั้งทรวง

ชู้สาว - เมื่อวันที่ 15 ก.ย. เว็บไซต์ข่าว มิร์เรอร์ รายงานว่า คิม เอลกินส์ อายุ 33 ปี พบว่าสามีที่เพิ่งแต่งงานด้วยไม่นาน นอนกกอยู่กับป้าของตัวเองบนเตียง ซึ่งเคยมีแขกร่วมงานแต่งงานเล่าว่า เคนนี่ สโลคอมบ์ สามีของคิม แอบกุ๊กกิ๊กกับป้า วัย 43 ปี ชื่อ ลอร์เรน เอสเสิลมอนต์ แต่เธอไม่ได้เล่าให้คิมฟัง เพราะว่ากลัวทำให้บรรยากาศเสียไป

จากนั้นไม่กี่สัปดาห์ คิมก็เจอภาพบาดตาบาดใจระหว่างเคนนี่กับลอร์เรน เมื่อเธอกลับมาจากงานก่อนเวลาปกติ คิมเล่าว่า "ฉันประสาทกินเลยค่ะ พวกเขามีอะไรบนเตียงฉันยิ่งทำให้แย่ไปอีก ป้าบอกว่า ก็ช่วยไม่ได้ เรารักกัน ฉันจะกรี๊ดแตก แต่เคนนี่ก็เข้ามาจับตัวไว้ เธอเป็นเหมือนเพื่อนมากว่าป้า เราห่างกันแค่ 10 ปีเอง"

คิมและเคนนี่พบกันครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2552 และเขาเป็นรักแรบพบของเธอ 7 เดือนต่อมา เคนนี่ขอเธอแต่งงาน ทั้งสองมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนในปีต่อมา โดยป้าและลุงของเธอมาอยู่อาศัยด้วย เนื่องจากมีปัญหาเรื่องบ้าน คิมคิดว่าป้ากับลุงคงอยู่ด้วยไม่นาน นอกจากนี้ ลอร์เรนกับเคนนี่ก็เข้าขากันได้ดี ทำให้คิมสบายใจ

แต่ความเป็นอยู่ยากลำบาก จนป้าของเธอเลิกรากับลุงไป ซึ่งเมื่อถึงวันแต่งงาน ลอร์เรนก็ช่วยคิมจัดการหลายอย่าง และให้ลูกไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้คิมอีกด้วย หลังเกิกเหตุ เคนนี่มาขอโทษคิมและหวังให้เธอให้อภัย ซึ่งคิมยอมเพราะเห็นแก่ลูก เธอกับสามีก็เลยมองหาที่อยู่ใหม่

จากนั้นไม่กี่สัปดาห์ เคนนี่ก็กลับไปอยู่กับลอร์เรน ทำให้คิมแตกหักกับเคนนี่และไปมีผู้ชายใหม่ คิมกล่าวทิ้งท้ายว่า "ฉันยังเดือดอยู่นะ เรื่องสองคนนี้ มันเป็นการหักหลังที่จะอยู่กับฉันไปตลอดชีวิต"

ชู้สาว แหกมาก แย่จริง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แตกหัก! หญิงพบสามีนอนกกกับป้า แต่งงานไม่ทันไร โดนทรยศสุดช้ำหัวใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง