เตือนภัย! ช่างภาพ ชวนนักศึกษาสาว ถ่ายแบบที่ปั๊มร้าง ลวนลามขอมีเซ็กซ์

เตือนภัย!

เตือนภัย! ช่างภาพ ชวนนักศึกษาสาว ถ่ายแบบที่ปั๊มร้าง ลวนลามขอมีเซ็กซ์

เตือนภัย! ช่างภาพบ้ากาม คุณ Worawut Phetdee ซึ่งเป็นช่างภาพคนหนึ่ง ได้แฉพฤติกรรม คนที่อ้างตัวเป็นช่างภาพ มาขอถ่ายแบบนักศึกษาก่อนชวนไปเซ็กซ์ ระบุว่า เตือนภัย นักศึกษาหญิง ทุกสถาบัน ในจังหวัดเชียงใหม่ และมหาลัยในจังหวัดใกล้เคียง เนื่องจากมีบุคคลอันตราย (ชื่อย่อ บ. มี ค.ควายการันต์ ) แฝงกายมาในคราบช่างภาพ พฤติกรรมชอบทักแช็ตหาผู้หญิงหน้าตาดีในจังหวัดเชียงใหม่

แล้วชักชวนไปถ่ายภาพวาบหวิว ลวนลามทางร่างกาย และสายตาในที่ลับสายตาคน เช่นห้องพัก โรงแรม ในป่า สถานที่รกร้าง สระว่ายน้ำ เป็นต้น. และมีการสัมผัสร่างกาย รวมถึงพูดจาเกลี้ยกล่อมให้ผู้เสียหายมีเพศสัมพันธ์ด้วย “โดยอ้างว่า ใครๆเขาก็ทำกัน”

“ผมอยากบอกผู้หญิงทั้งหลาย ว่า ช่างภาพดีๆอะ มีเยอะมากครับ ในเชียงใหม่อะ คนที่เขาเรียนมา ที่เขาเสียค่าเทอมไปหลายหมื่นหลายเเสนบาท แต่การจะไปถ่ายภาพ กับช่างภาพสมัยนี้ ต้องดูดีๆ นอกจากจะดูฝีมือแล้วอย่าลืมเช็กด้วยว่าพื้นฐานเป็นคนประเภทไหน นิสัยยังไง บางคนแค่มีเงินซื้อกล้อง อย่านับว่าเป็นช่างภาพเลย มันต้องดูอะไรอีกมากมาย…ช่างภาพที่ดี นอกจากมีฝีมือ แล้วต้องมีจรรยาบรรณ ด้วยนะครับ

อยากให้ทุกคนที่เคยโดยทักในลักษณะนี้ ช่วยเตือนกันหน่อยนะครับ เพราะมันเป็นอันตรายต่อนักศึกษาหญิงทุกท่าน และใครเคยโดน ให้แจ้งเบาะแสในแชตได้เลยครับ

เรากำลังรวบรวมหลักฐาน ลากคอคนหื่มกาม ไปรับโทษทางกฎหมายครับ ภาพที่นำมาโพสต์ คือภาพบางส่วนที่ผู้เสียหายส่งมาให้ผม ต้องขออนุญาติเจ้าของภาพ เพื่อนำมาเตือนภัยด้วยนะครับ

เตือนภัย!!!!!… นักศึกษาหญิง ทุกสถาบัน ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยเฉพาะ มช. และ มทร.ล้านนา …

โพสต์โดย Worawut Phetdee เมื่อ วันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2018

บทความก่อนหน้านี้สองโสมชื่นมื่น “มุน แจอิน” เยือนเปียงยางครั้งแรกในรอบ 10 ปี “คิม จองอึน” กอดต้อนรับอบอุ่น-ลุยหารือปลดนุก (มีคลิป)
บทความถัดไปสายโลหิต อลังการฉากรบยิ่งใหญ่ พอร์ช-ไม้ ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ปลุกเลือดรักชาติ