แม่จะไม่ทน ลูกสาววัย 5 ขวบ โดนครูพี่เลี้ยงบิดหูจนฉีกเป็นแผล เลือดออก!

20 ก.ย. 2561 - 11:40 น.

แม่จะไม่ทน ลูกสาววัย 5 ขวบ โดนครูพี่เลี้ยงบิดหูจนฉีกเป็นแผล เลือดออก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นกรณีสะเทือนใจอีกครั้ง เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ ด.ญ.วัย 5 ขวบโดนครูบิดหูจนได้รับบาดเจ็บ โดยพบว่า เพจ เรารักพัทยา ได้เผยแพร่ภาพและรายละเอียดในเหตุการณ์ดังกล่าว

โดย นางสาวสุรีรัตน์ ซิ้มเทียม อายุ 33 ปี พา ด.ญ.ชลศิริ ลูกสาววัย 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 3/2 โรงเรียนอรุโณทัย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกครูพี่เลี้ยงบิดหูข้างซ้ายจนได้รับบาดเจ็บเป็นแผล

โดย ด.ญ.ชลศิริ เล่าว่า ในขณะที่ตนเองทำงานเสร็จจึงได้ไปเล่นกับเพื่อนผู้ชาย จากนั้นครูพี่เลี้ยงได้เดินมาบิดหูจน ด.ญ.ชลศิริ เจ็บและเป็นแผลฉีก หลังจากโรงเรียนเลิกจึงได้บอกนางสาวสุรีรัตน์ ซิ้มเทียมผู้เป็นแม่ว่าหูเจ็บ


ด้าน น.ส.สุรีรัตน์ ซิ้มเทียม ในเบื้องต้นตนเองไม่ได้คิดจะมาแจ้งความลงบันทึกเพราะเกรงว่าลูกสาวจะมีปัญหาเพราะยังเรียนที่โรงเรียนดังกล่าวอยู่อีกทั้งยังใกล้สอบแล้วด้วย แต่ตั้งแต่เกิดเรื่องตนเองและแฟนพ่อของ ด.ญ.ชลศิริ รอครูพี่เลี้ยงมาคุยกัน

เบื้องต้นทราบชื่อ น.ส.สกุลตรา แสนปัญญา มาพูดคุยถึงสาเหตุแต่คุณครูพี่เลี้ยงไม่ยอมมาคุย นอกจากนั้นตนเองสอบถามเพื่อจะขอเบอร์โทรศัพท์เพื่อจะติดต่อพูดคุย ทางครูคนอื่นในโรงเรียนอ้างว่าไม่มีเบอร์โทรศัพท์ ตนเองจึงตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่จะไม่ทน ลูกสาววัย 5 ขวบ โดนครูพี่เลี้ยงบิดหูจนฉีกเป็นแผล เลือดออก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง