หล่อทางลัด! หนุ่มโชว์ภาพ ศัลยกรรม ซิกซ์แพ็ก เพราะฟิตเนสไม่ใช่คำตอบ

หล่อทางลัด! ศัลยกรรม ซิกซ์แพ็ก

หล่อทางลัด! หนุ่มโชว์ภาพ ศัลยกรรม ซิกซ์แพ็ก เพราะฟิตเนสไม่ใช่คำตอบ

หล่อทางลัด! ศัลยกรรม สร้าง ซิกซ์แพ็ก / สมาชิกเว็บไซต์ พันทิป คุณ ปางปภาณ ได้ตั้งกระทู้ [CR] รีวิวเปลี่ยนหน้าท้อง เป็น Six pack บางครั้งการเข้าฟิตเนสก็ไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง โดยเล่าว่า สวัสดีเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่านและให้ความสนใจในกระทู้นี้กันนะครับ ห่างหายจากการรีวิวศัลยกรรมไปนาน (หวังว่าจะยังจำกันได้) วันนี้โอมเอาภาพการศัลยกรรมหน้าท้องให้เป็น Six pack ของตัวโอมเองมาแบ่งปัน และเป็นความรู้กับหลายๆคนที่ไม่เคยทำศัลยกรรมแบบนี้มาก่อน เพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่สนใจด้านนี้นะครับ

สาเหตุและปัญหาที่ทำให้อยากทำศัลยกรรม Six pack ในครั้งนี้คือ หน้าท้องยื่นออกมาเยอะมาก พยายามเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำแล้ว แต่ส่วนเกินตรงนี้ก็ไม่ค่อยลดลงเท่าที่คิด ถ้าสังเกตจะเห็นว่าเวลาถ่ายรูป ไม่มีรูปไหนเลยที่ถอดเสื้อโชว์ อย่างมากก็มีเปิดกระดุมด้านบนบ้าง แต่ช่วงท้องจะไม่ให้ใครเห็นเลยครับ

ตัวโอมเองผ่านประสบการณ์การศัลยกรรมมาหลายครั้ง เป็นบทเรียนครั้งใหญ่เลยครับ ว่าจะทำอะไรกับร่างกายซักอย่างต้องคิดและศึกษาให้มากๆ จะได้ไม่พลั้งและพลาดอีก จนเจอคุณหมอท่านหนึ่งโอมได้ยินชื่อเสียงมานาน ว่าคุณหมอเก่งเรื่องดูดไขมัน และรับทำศัลยกรรม Six pack เป็นการศัลยกรรมแบบดูดไขมันที่หน้าท้องบางส่วน และเหลือบางส่วนให้เป็นรูปร่างเหมือน Six pack เพราะศึกษามานานแล้วและเข้าไปปรึกษากับคุณหมอก่อนจึงตัดสินใจทำ

ซึ่งผลออกมาค่อนข้างพอใจครับ แต่ต้องใจเย็นพอสมควร เพราะในสัปดาห์แรก ต้องเที่ยวเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเพราะต้องทำความสะอาดแผล และถอดสายระบายเลือดพร้อมติดตามผลเป็นระยะๆด้วย

 

อ่านที่มา [CR] รีวิวเปลี่ยนหน้าท้อง เป็น Six pack บางครั้งการเข้าฟิตเนสก็ไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง

บทความก่อนหน้านี้ญาติห่วงสภาพจิตใจ ‘น้องนินจา’ พ่อแม่-พี่ ดับยกครัว สลดหลานแอบร้องไห้คนเดียว
บทความถัดไป2 สาวติ่งเกาหลีมอบตัวแล้ว ปัดเป็นญาติจนท.กรมศุล รับแค่อยากกรี๊ด ‘อีจงซอก’