คลิปเตือนภัย! ลูกค้าจ่ายแบงค์พัน พนง.ซ่อนเงินใต้เคาท์เตอร์ ทำทีบอกได้แต่แบงค์ร้อย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suchada Maenduang ได้โพสต์คลิปเพื่อนเตือนภัย หลังเกิดเหตุการณ์เมื่อไม่นานนี้ น้าของเพื่อนไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง บริเวณมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.สงขลา แล้วได้ให้ธนบัตร 1,000 บาทกับพนักงาน แต่ในกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า พนักงานรับมาแล้ว ซ่อนเงิน ไว้ใต้เคาท์เตอร์คิดเงิน แล้วทำทีบอกกับลูกค้าว่ามีแต่ธนบัตร 100 บาทที่อยู่ในเคาท์เตอร์ ไม่มีธนบัตร 1,000 บาท

“เตือนภัยครับ น้าของเพื่อนฟาร่าไปซื้อของเซเว่น ให้ตังค์แบงค์พัน เด็กมันโกงบอกน้าเพื่อนให้แบงค์100 ตังค์น้าเพื่อนมีแต่แบงค์1000 เพื่อนเลยให้เปิดกล้อง โดนเซเว่นแถวๆ มอ. เพิ่งโดนไม่นานมานี้
เป้าหมายคือ ผู้สูงวัย ฝากเตือนระวังด้วย #เพื่อนในกลุ่มไลน์ส่งมาคับฝากเตือนเพื่อนๆ #ก๊อปคลิปและคำพูดด้านบนมาจากทางไลน์นะคะ”

“ต้องขออภัยนะคะทุกคน คลิปนี้แชร์มาจากเพื่อนทางกลุ่มไลน์ส่งมาเตือนภัย เขาเอามาให้ดูเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยไม่ได้จะดิสเครดิตพนักงานนะคะ ส่วนเรื่องนี้จบอย่างไรยังไม่ทราบคะ แต่ดูจากในคลิปเหมือนเป็นความผิด น่าจะโดนทำโทษแล้วพี่เจ้าของคลิปบอกไว้ ต้องขออภัยด้วยที่ไม่มีคลิปตอนจบว่าทางพนักงานจงใจหรือลืมว่าได้รับแบงค์1000มา”

คลิกชมคลิป…

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน