แม่ลูกรถป้ายแดงล้อหัก หวิดแหกโค้งตกสะพาน โชว์รูมให้แจ้งประกัน ขับชนเอง-ลบโพสต์

24 ก.ย. 2561 - 15:40 น.

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Boonnisa Piyaworatham ได้โพสต์ภาพ รถเก๋งป้ายแดง ล้อหัก ของเธอเอง ที่จอดอยู่บนทางด่วนในสภาพ ล้อหน้าฝั่งซ้ายหัก พร้อมระบุข้อความว่า “ไม่ตายก็บุญแค่ไหนแล้ว#แค่เราสองคนถึงวันนี้จะจะเป็นหรือตายตามที่เสนอไปก่อนหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ่านข่าว : ‘2แม่ลูก’ เกือบตกทางด่วนตาย! กำลังตีโค้ง รถวิ่ง 30 กม./ชม. จู่ๆ เก๋งป้ายแดง ‘ล้อหัก’

แม่ลูกรถป้ายแดงล้อหัก หวิดแหกโค้งตกสะพาน โชว์รูมให้แจ้งประกัน ขับชนเอง-ลบโพสต์

ล่าสุดวันที่ 24 ก.ย. เพจ บิ๊กเกรียน ได้รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยโพสต์ระบุว่า #​ชื่นชมคุณแม่มีสติ #​รถป้ายแดงล้อหัก #​ค่ายรถให้บอกชนขอบถนน

ล้อหัก

ที่มา : เพจ บิ๊กเกรียน

คุณบุญนิสา​ ปิยะวรธรรม​ เล่าให้เพจบิ๊กเกรียนฟังว่า “ซื้อรถป้ายแดงคันนี้มาจากโชว์รูมย่านราชพฤกษ์​ ได้2เดือน​ เมื่อวาน(23ก.ย. ) กำลังจะขับรถพาลูกสาว​ วัย2ขวบกลับบ้านพักย่านเทียนทะเล​ พระราม​ 2​ ช่วงลงสะพานโค้งเข้าถนนพระราม2​ ได้ยินเสียงดัง​ นึกว่ารถถูกชน​ จอดดู​ สภาพอย่างที่เห็น​(ตามภาพ)​ขับก็ไม่เร็ว​ โชคดีไม่เป็นอะไร”

แจ้งไปโชว์รูมรถ​ มาดู​กลับให้คุณบุญนิสาบอกประกันไปว่า​ ขับรถชนขอบสะพาน​ ทำท่าถ่ายรูปรอยขอบสะพาน​ เพื่อเป็นหลักฐานโกหก​ให้ประกันเชื่อ​ อยากรู้สาเหตุเลยโพสต์ขอคำปรึกษาจากผู้รู้ ว่าเกิดจากอะไร​ รถป้ายแดงยังใหม่​แท้ๆ แถมบริษัทยังมีหน้ามาสั่งให้ลบโพสต์

***ชีวิตคนทั้งชีวิตยอมให้แลกกับชื่อเสียง​บริษัทรถค่ายนี้เลยหรือ​ ช่างเห็นแกตัวจริงๆ​ ต้องรับผิดชอบ​ ตรวจสอบหาสาเหตุที่เกิดขึ้น​ มาตราฐาน​ คุณภาพ​ ต้องคุ้มกับชีวิต​ ยึดอกป่าวประกาศ​ ยังได้รับความน่าเชื่อถือกว่านี้​ ตามกันต่อ*** เพจบิ๊กเกรียน​ติดต่อไปหาคุณวิทยา​ บริษัทค่ายรถ​ที่เบอร์​ 0268658xx ติดต่อไม่ได้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ลูกรถป้ายแดงล้อหัก หวิดแหกโค้งตกสะพาน โชว์รูมให้แจ้งประกัน ขับชนเอง-ลบโพสต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง