สาวผวา! แก๊งโจ๋อาละวาด ‘ดักไถตังค์’ นั่งดูดบุหรี่-ขู่คนหน้าตู้เอทีเอ็ม หลบมุมมืด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดในโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ถูก แก๊งโจ๋ดักไถตังค์หน้าตู้เอทีเอ็ม ขณะกำลังยืนฝากเงินที่ตู้เอทีเอ็มหน้าธนาคาร โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sili Luck นำเหตุการณ์ที่เธอเองประสบมาโพสต์เตือนภัยให้สังคมรับรู้ โดยโพสต์ดังกล่าวเธอได้ระบุข้อความว่า #มีเรื่องฝากเตือนคนที่อยู่พัทยาจ้า! “#รบกวนเสียเวลาอ่านและแชร์สักนิด

ไถตังค์

ที่มา : เฟซบุ๊ก Sili Luck

วันก่อนเราแวะฝากเงิน #ที่ปั๊ม #ตรงข้ามตลาดควายพัทยา แล้วมีเด็กอยู่สามคนอายุประมาน 14 ปีขึ้นไปนั่งอยู่ข้างๆ ธนาคารในมุมมืด!3คน เราฝากตังค์เสร็จ เด็กเดินมาขอตังค์ทันที! #บอกว่ารถน้ำมันหมด จะกลับบ้านขอตังค์ 100 บาท เราเลยถามไปว่าบ้านอยู่ไหน?

#น้องบอกอยู่นาเกลือ เลยถามว่าไปไหนมาไม่มีโทรศัพท์ โทรหาคนที่บ้านมารับหรอ? #น้องบอกหายครับโดนขโมย! เลยยื่นเงินให้ เเล้วบอกเอาไปเติมน้ำมันนะ อย่าโกหกพี่ละ รู้ใช่มั้ยมันบาป พี่หามาเหนื่อย น้องก็บอกครับ แต่ตาเด็กที่มาขอคือ เบลอๆลอยๆมาก และเด็กอีกคนสองคนก็นั่งมองและดูดบุหรี่ แถมมีขนมมากินกันด้วย เราก็เอะใจ.! แต่ก็ให้เพราะคิดว่าเด็กมันคงพูดจริงเราก็สงสาร

เเละวันนี้แฟนก็มารอรับที่ทำงานเหมือนทุกวัน ก็แวะฝากเงินก่อนกับบ้านเวลาเดิมเป็นประจำ พอจอดรถปุ๊บหางตาเห็นละ #ว่าเป็นเด็กกลุ่มเดิมนั่งอยู่ข้างธนาคาร! เราเลยคิดมันไม่ใช่แล้ว! เลยเดินไปฝากตังค์ปกติ อยากรู้ว่าจะกล้าเดินมาขออีกไหม คิดว่าจำเราได้แน่ๆ ส่วนแฟนนั่งรอที่รถ #และเด็กก็เดินไปขอตังค์แฟนพูดเหมือนที่พูดกับเราเป๊ะว่า รถน้ำมันหมด! “แฟนเลยบอกรอเราก่อน”

พอเราหันไปเลยบอกว่าไม่ต้องให้ วันนั้นให้ไปแล้ว. #เด็กก็เถียงและชักสีหน้าใส่เราทันที #เราเลยบอกว่าไม่หยุดทำแบบนี้พี่จะแจ้งความ! เเละเราก็ขับรถออกมาด้วยความโมโห ไม่เสียดายเงินสักนิด แต่เสียความรู้สึก ที่สงสารอยากให้น้องๆได้กลับบ้าน แต่กับเอามาใช้ในทางไม่ดี หลอกคนอื่นไปทั่วและเงินที่ได้ไปเอาไปทำไม่ดีอะไรรึเปล่าเราก็ไม่รู้ ยังไงก็ระวังกันด้วยน่ะค่ะ คาดว่าเด็กกลุ่มนี้ทำมาสักพักแล้วและคิดว่าน่าจะมีอาวุธติตัวกันด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน