วิจารณ์สนั่น งานวิจัยน้ำมนต์มหาลัยดัง ชี้ พระส่งพลังไปที่น้ำ ช่วยรักษาโรคได้!!

3 ต.ค. 2561 - 14:53 น.

วิจารณ์สนั่น งานวิจัยน้ำมนต์มหาลัยดัง ชี้ พระส่งพลังไปที่น้ำ ช่วยรักษาโรคได้!!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Ponlawoot Raksat ได้โพสต์ถึงงานวิจัย แพทย์ทางเลือกที่ชื่อ ทิพยมนต์กับการบำบัดโรค ซึ่งเป็นการวิจัยน้ำมนต์ ว่ามีผลต่อการนำมาบำบัดโรคร่วมกับการรักษาทางการแพทย์ ซึ่งวิเคราะห์พบว่า โมเลกุลมีความแตกต่างจากน้ำธรรมดา ด้วยเพราะพระภิกษุได้ส่งพลังไปยังน้ำผ่านการสวดมนต์และจะทำให้ผู้ป่วยรักษาโรคหายได้เร็วขึ้น

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุว่า “ถ้าเรื่อง “โฮมิโอพาธีย์” ยังทำให้รู้สึกสิ้นหวังกับวงการวิทยาศาสตร์ไม่พอ ขอเชิญพบกับ งานวิจัยจากวารสารวิทยาศาสตร์ของหน่วยงานเดียวกัน กองการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข

เรื่อง ทิพยมนต์กับการบำบัดโรค งานวิจัยที่ว่าด้วยการนำน้ำมนต์ ที่ผ่านการสวดโดยพระภิกษุที่มีญาณขั้นสูงไปใช้ในการบำบัดโรค ได้ค้นพบความมหัศจรรย์ตรงที่ สามารถใช้กล้องจุลทรรศน์แบบใช้แสง กำลังขยาย 100-400 เท่า ส่องเห็น “โมเลกุลน้ำ” ที่ผ่านการสวดทิพยมนต์เรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ เปล่งประกายออร่า


ซึ่งไม่เคยมีใครถ่ายภาพ “โมเลกุลน้ำ” ได้ชัดขนาดนี้มาก่อน แม้จะใช้กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนที่มีกำลังขยายเป็น 100,000 เท่า ก็ตาม โหลดงานวิจัยตัวเต็มมาสัมผัสความมหัศจรรย์และเป็นศิริมงคลกับฮาร์ดดิสก์ ได้ตามลิงค์”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วิจารณ์สนั่น งานวิจัยน้ำมนต์มหาลัยดัง ชี้ พระส่งพลังไปที่น้ำ ช่วยรักษาโรคได้!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง